văn phòng ảo

rong năm 2018 vừa qua, có thể thấy nhu cầu về văn phòng của các doanh nghiệp tăng cao mà lượng cung lại không đủ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đau đầu đi tìm văn phòng làm việc cho công ty mình. Văn phòng chia sẻ chính là giải pháp để giải quyết các vấn đề của bạn.
Văn phòng chia sẻ là gì và ai nên sử dụng văn phòng chia sẻ?
VĂN PHÒNG CHIA SẺ LÀ GÌ?
Văn phòng chia sẻ (Shared Office) hay còn được biết đến như hình thức văn phòng chia sẻ là dịch vụ cho thuê hoặc chia sẻ văn phòng có diện tích nhỏ, phù hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc linh hoạt. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được cung cấp phòng làm việc nhỏ (3 – 6 người) hoặc chỗ ngồi làm việc cho cá nhân được trang bị đầy đủ các tiện ích văn phòng như bàn ghế, tủ kệ, máy photo, in ấn, phòng họp, pantry, đội lễ tân, IT, tạp vụ…

Văn phòng chia sẻ là gì và ai nên sử dụng

Lợi ích của mô hình thuê chung văn phòng không chỉ đáp ứng được không gian linh hoạt mà còn hỗ trợ gần như toàn bộ tiện ích, giúp doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh. Dưới đây là những điểm mạnh mà loại hình văn phòng chia sẻ mang lại:

LỢI ÍCH CỦA VĂN PHÒNG CHIA SẺ
1. TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Lợi ích lớn nhất không thể không nhắc đến đầu tiên đó chính là tiết kiệm chi phí. Chi phí các văn phòng chia sẻ tốt nhất ở TP.HCM thực sự rất phải chăng. Bằng việc thuê văn phòng chia sẻ, các doanh nghiệp sẽ không phải tốn một khoản tiền lớn để mua các trang bị các thiết bị văn phòng, không cần thuê mướn các nhân sự cố định túc trực tại công ty. Thay vào đó, bạn vẫn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ một cách chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Văn phòng chia sẻ là gì và ai nên sử dụng

2. VỊ TRÍ THUẬN LỢI
Lợi ích lớn thứ 2 phải kể đến đó chính là vị trí của văn phòng. Đa số các văn phòng chia sẻ đề được đặt tại các vị trí trung tâm TP.HCM như Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận, …

Vị trí văn phòng rất quan trọng đối với việc lựa chọn 1 văn phòng chia sẻ của doanh nghiệp. Bởi vị trí của văn phòng phải đáp ứng được các nhu cầu, mục đích của doanh nghiệp.

Ví dụ như đối tác, khách hàng của bạn thường tập trung tại đâu để bạn có thể dễ dàng gặp gỡ, đàm phán. Công ty bạn có thường xuyên cần làm việc với các cơ quan hành chính nhà nước, các ngân hàng, thì vị trí văn phòng trọn gói quận 1 là thuận tiện nhất cho bạn. Tùy thuộc và nhu cầu của doanh nghiệp mà chọn vị trí công ty khác nhau.

Văn phòng chia sẻ là gì và ai nên sử dụng

3. TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Một lợi ích tiếp theo chính là không gian làm việc: dù không bỏ ra một khoản chi tiêu để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, nhưng bạn vẫn sở hữu một không gian làm việc với đầy đủ trang bị nội thất hiện đại, phục vụ cho công việc của bạn.

Đa phần các văn phòng chia sẻ đều được trang thiết bị làm việc hiện đại như nội thất sang trọng, sảnh tiếp khách, các thiết bị văn phòng đầy đủ phục vụ công việc như máy in, scan, photocopy, …

Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công lao trong rất nhiều trong công đoạn điều hành doanh nghiệp và tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Văn phòng chia sẻ là gì và ai nên sử dụng

4. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
Dịch vụ lễ tân, là một trong những dịch vụ yêu thích của các doanh nghiệp. Bạn sẽ được cung cấp một đội ngũ nhân viên lễ tân vui vẻ, niềm nở đón khách, thông thạo ngoại ngữ và giải quyết các vấn đề một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng, IT chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng khi cần.

Chỉ cần sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ, bạn đã sở hữu cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp mà không cần tốn công sức tuyển dụng, đào tạo và trả tiền lương.

Văn phòng chia sẻ là gì và ai nên sử dụng

5. NHIỀU TIỆN ÍCH ĐI KÈM
Chúng ta đừng quên rằng các văn phòng chia sẻ cũng đi kèm với các dịch vụ bổ sung tuyệt vời.

– Không gian chia sẻ

Tại văn phòng chia sẻ, nơi tập hợp rất nhiều công ty, doanh nghiệp với nhau. Bạn có thể tận dụng môi trường chia sẻ sẵn có này để tăng cường mối quan hệ kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm của các công ty lâu năm.

– Địa chỉ kinh doanh uy tín

Ngoài ra, văn phòng chia sẻ còn giải quyết nhu cầu về địa chỉ kinh doanh của bạn. Với văn phòng chia sẻ, bạn sẽ sở hữu cho mình một địa chỉ kinh doanh uy tín tại các khu vực trung tâm của thành phố.

– Phòng họp trang trọng

Nhu cầu hội họp là một trong những nhu cầu quan trọng của doanh nghiệp, là nơi để doanh nghiệp gặp gỡ, đón tiếp khách hàng của mình.

Phòng họp cũng là bộ mặt của công ty trong những lần đón tiếp đối tác, các thiết bị như máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế hội họp cao cấp, lễ tân chuyên nghiệp phục vụ trà nước, thông thạo ngoại ngữ.

Văn phòng chia sẻ là gì và ai nên sử dụng

– Khu vực tiếp khách

Cũng như như cầu về phòng họp, để xây dựng nên một hình ảnh chuyên nghiệp của mình trước khách hàng và đối tác thì khu vực tiếp khách là một nhân tố vô cùng quan trọng.

Các văn phòng chia sẻ đều trang bị cho mình một khu vực tiếp khách sang trọng, chuyên nghiệp, phục vụ trà nước, các trang thiết bị đầy đủ cho quá trình tiếp khách của doanh nghiệp.

Văn phòng chia sẻ là gì và ai nên sử dụng

ĐỐI TƯỢNG THUÊ VĂN PHÒNG CHIA SẺ
Mô hình văn phòng chia sẻ phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đa số các khách hàng thuê văn phòng chia sẻ thường là:

– Doanh nghiệp vừa & nhỏ muốn tiết kiệm chi phí về mặt bằng, văn phòng, sử dụng các dịch vụ có sẵn của văn phòng chia sẻ từ nhân sự tới cơ sở vật chất, thiết bị để tập trung kinh doanh.

– Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới xây dựng nên doanh nghiệp.

– Văn phòng đại diện quy mô nhỏ.

– Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.

– Nhóm dự án hoạt động kinh doanh độc lập, freelancer, …

Văn phòng chia sẻ là gì và ai nên sử dụng

Với từng loại nhu cầu khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn cho mình các hình thức dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp mình. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy đọc bài viết “4 bước cần chuẩn bị khi chọn thuê Văn phòng chia sẻ” để tham khảo và lựa chọn văn phòng chia sẻ tốt nhất cho mình.

VĂN PHÒNG CHIA SẺ TẠI IBC OFFICE
Với những khái niệm và lợi ích của văn phòng chia sẻ bên trên, văn phòng chia sẻ (hay còn gọi văn phòng trọn gói) quận 1 TP.HCM, IBC Office tự tin mình có thể cung cấp dịch vụ và các tiện ích tốt nhất đến cho khách hàng.

Văn phòng chia sẻ là gì và ai nên sử dụng

Bằng phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn Nhật, IBC Office luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Vấn đề không gian làm việc tích cực luôn được công ty chúng tôi đề cao.

Ngoài ra, tại IBC Office, mảng xanh bên trong lẫn ngoài văn phòng cũng là một trong những yếu tố chúng tôi chú trọng nhất. Không gian thoáng mát, xanh-sạch-đẹp sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ dàng tập trung làm việc, xua tan cảm giác căng thẳng, áp lực trong công việc.

Dịch vụ tại IBC Office đã làm 99% khách hàng hài lòng và chúng tôi đang chờ bạn trải nghiệm điều đó.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

– Hotline: (+84)906-391-090

– Email: [email protected]

No Responses

Write a response