VẤN ĐỀ BÁN HÀNG PHỔ BIẾN BẠN CẦN KHẮC PHỤC NGAY BÂY GIỜ

KHÔNG CÓ NỘI DUNG

Điều tuyệt vời khi trở thành nhân viên bán hàng là bạn thực sự am hiểu về ngành của mình. Điều này, đến lượt nó, có nghĩa là bạn có thể tạo ra nội dung tuyệt vời.

Viết về trải nghiệm cá nhân trong ngành của bạn và bạn sẽ khiến mọi người trong mạng của bạn cảm thấy như họ biết bạn và có thể liên quan đến bạn ở cấp độ cá nhân cũng như cấp độ kinh doanh. Đây là bản chất của việc tạo ra các mối quan hệ cá nhân mạnh mẽ trong bán hàng.

Nếu bạn thực sự muốn nghiêm túc về việc phát triển các khách hàng tiềm năng có giá trị và trở thành tên tuổi trong ngành của bạn, nội dung là một cách tuyệt vời để đi.

What Is A Sales Funnel? How To Build An Effective Sales Funnel For ...

Nếu bạn thông minh về điều đó, bạn thậm chí không cần phải viết nội dung của riêng mình; bạn có thể tái chế nội dung của người khác vì lợi ích của riêng bạn.

Giả sử bạn thấy một bài đăng mà bạn thích bởi một người nào đó trong mạng của bạn cho một tạp chí công nghiệp hoặc trên blog của công ty họ, hãy nói với họ rằng bạn thích nó rất nhiều, bạn rất thích đăng lại chúng cho LinkedIn Pulse của bạn, cung cấp cho họ tất cả tín dụng .

Nếu họ đồng ý, (điều họ nên làm, vì họ cũng sẽ có lợi), bạn có thể thêm vào một chút giới thiệu của riêng bạn về lý do tại sao bạn thích bài đăng và một đoạn để đăng nhập về những bài học bạn học được từ nó.

Xem thêm: Túi đựng hàng chuyên nghiệp tại https://dutu.vn/tui-goi-hang/

 

4. NUỐT NIỀM TỰ HÀO CỦA BẠN

Bạn có thể đã nghe đồng nghiệp của bạn sử dụng một dòng tuyệt vời với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng trong quá khứ nhưng không muốn nói bất cứ điều gì hoặc sử dụng nó cho chính mình.

Bạn có khả năng đã nghe thấy ai đó mắc lỗi và không muốn sửa chúng, vì biết rằng họ có thể hơi quá phòng thủ trước tình huống này.

Đây là một vấn đề rất phổ biến trong bán hàng. Mức độ cạnh tranh cao thường có nghĩa là mọi người có thể kiềm chế không cho nhau tăng cường sự tự tin, lời khen hoặc sự giúp đỡ.

Đây là tất cả quá dễ hiểu trong các công ty với – như chúng ta đã nói về – các chương trình phần thưởng cạnh tranh cao và trong đó mọi người thường đấu tranh để nhận phần thưởng và khuyến mãi.

Điều buồn cười là bạn chỉ đang giữ nhau. Bằng cách khen ngợi ai đó về một cụm từ hoặc thuật ngữ cụ thể mà bạn đã nghe họ sử dụng trong một cuộc gọi, bạn không chỉ giải phóng bản thân để sử dụng nó, bạn còn tăng sự tự tin của họ.

No Responses

Write a response