Tư trang cần thiết khi tập các dụng cụ tập gym mỗi ngày

Một chiếc túi với quần áo, dụng cụ, nước, khăn… liệu đã đầy đủ để có một buổi tập gym thoải mái và an tâm? Hãy cùng thể thao Đông Á điểm danh những vật dụng cần chuẩn bị cho một buổi tập gym nhé!

  1. Các dụng cụ tập gym phù hợp

Một bộ đồ phù hợp với cơ thể, thoải mái thoáng mát, rộng, thấm mồ hôi và co giãn tốt là bộ đồ bạn cần cho mỗi buổi tập thể hình dù bạn là nam hay nữ, dù bạn chọn vị trí tập ở nhà hay tại các phòng tập thể hình.

  1. Một đôi giày êm ái

Không chỉ người tập chạy mới cần quan tâm tới đôi giày dưới chân mà khi tập thể hình, một đôi giày vừa vặn, thoáng, nhẹ với đế dày chịu lực tốt sẽ giúp các bạn tập gym hiệu quả hơn và không mỏi chân sau khi tập.

  1. Các dụng cụ tập gym găng tay tập gym

Một đôi gang tay tập thể hình sẽ là cần thiết nếu bạn thường xuyên chọn các dụng cụ tập gym các bài tập với tay như tập tạ, chống đẩy, boxing…Đôi gang tay được chọn cần thiết là một găng tay vừa văn, lớp lót dày dặn và thấm hút mồ hôi tốt. Điều này sẽ giúp bạn tránh các va đập vào tay và giảm tỷ lệ chấn thương do mồ hôi tay trong khi tập.

  1. Nước uống và khăn thấm mồ hôi

Một chiếc khăn thấm mồ hôi vắt trên cổ và một bình nước luôn sẵn sàng bên cạnh sẽ giúp bạn tránh được việc người ướt đẫm mồ hôi và cơ thể cũng được bổ sung nước thường xuyên.

Hi vọng bạn sẽ không quyên những dụng cụ thể hình và vật dụng thiết yếu kể trên để có được những buổi tập thoải mái và hiệu quả nhất.

 

 

No Responses

Write a response