Tìm hiểu về dây nhảy quang Singlemode

Dây nhảy quang Singlemode còn có tên gọi khác là Fiber Optical Pathcord được sử dụng nhiều trong các hệ thống thiết bị quang. Tương tự như vậy, dây nhảy quang Singlemode là một loại dây cáp quang có đường kính lõi nhỏ (<10 Micron)

Khái niệm về dây nhảy quang Singlemode

Là dòng dây chuyên kết nối các thiết bị quang học với nhau. Tương tự như vậy, dây nhảy quang Singlemode là một loại cáp có đường kính lõi nhỏ (<10 Micron), truyền được dữ liệu với khoảng cách không giới rất xa, được các đơn vị viễn thông sử dụng trong việc truyền tải dữ liệu trong hệ thống.

 

 

 

Ưu điểm của loại dây Singlemode

Băng thông lớn và truyền dữ liệu đi xa

Loại dây Multimode trước đây thường có sợi quang lan truyền 3 tia sáng, chiếc suất cũng ảnh hưởng nhiều từ tán sắc nên băng thông không cao, không được dùng nhiều trong hệ thống mạng. Trong khi đó, dây nhảy quang Singlemode giá rẻ là sợi quang mà trong đó chỉ có 1 tia sáng Axial được lan truyền. Do đó, hiện tượng tán sắc ánh sáng không hề xuất hiện ở sợi quang Singlemode. Với đặc trưng tiêu biểu này mà sợi cáp quang Singlemode có lượng băng thông lớn hơn và truyền dữ liệu xa hơn so với sợi quang Multimode.

 

 

Dây nhảy quang Singlemode giá thành rẻ

Dây nhảy quang Singlemode không chỉ có chất lượng tốt hơn Multimode mà giá thành cũng rẻ hơn khá nhiều. Với việc đáp ứng liên tục và hoàn hảo những nhu cầu khách hàng bằng cách mở rộng, phát triển truyền dẫn quang trong hệ thống mạng viễn thông nên cáp quang Singlemode trở nên rất phổ dụng, hạ thành hạ đi rất nhiều.

Vì vậy dòng dây nhảy quang Singlemode được nhiều khách hàng ưu chuộng và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong khi đó, dây nhảy quang Multimode hầu hết đều được sản xuất tại nước ngoài, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, loại dây nhảy quang này sử dụng những chất liệu tốt, đắt tiền đảm bảo chất lượng.

Dây nhảy quang được sử dụng phổ biến trong những hệ thống mạng kết nối những liên kết mạng với nhau, tủ phối quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau, kết nối giữa các ODF quang, v,v… dây nhảy quang singlemode FC-ST chính hãng giá rẻ mang lại sự linh hoạt và thuận lợi cho người sử dụng trong hệ thống mạng,

Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp các mặt hàng về dây nhảy quang với chất lượng chính hãng và giá thành cạnh tranh, luôn có uy tín trong nhiều năm qua trên từng sản phẩm, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy để bạn đặt niềm tin khi mua hàng, mọi thắc mắc hay muốn hỏi đáp về các sản phẩm liên quan về dây nhảy quang các bạn có thể liên hệ trực tiếp

No Responses

Write a response