Tìm hiểu dòng cáp mạng AMTAKO

Hiện nay không thời kỳ cách mạng 4.0 thì việc truy cập Internet càng ngày phổ biến, điều này đòi hỏi tốc độ truy cập phải luôn bảo đảm nhanh nhất, vì vậy sử dụng dây cáp mạng AMTAKO là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng.

Dây cáp mạng AMTAKO được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ châu âu với lõi bằng đồng giúp tăng khả năng truyền mạng tốt hơn, ngoài ra còn hỗ trợ thêm dây dù trợ lực và lõi hình chữ thập chia là 4 cặp để ngăn những xung nhiễm tác động từ bên ngoài. Vỏ dây được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp PVC rất dẻo và bền giúp truyền tín hiệu nhanh chóng. Sản phẩm dây cáp mạng dây\ AMTAKO được sử dụng nhiều tại tòa nhà, công trình xây dựng,..

 

 

Một số dòng cáp mạng AMTAKO

Dây cáp mạng AMTAKO Cat5e

Dây Cat5e là dòng dây cáp mạng cao cấp đạt tiêu chuẩn truyền tín hiệu, dây Cat5e không bị nhiễm chéo như những loại dây Cat5, hoàn toàn đáp ứng hiệu quả được về dây truyền tín hiệu 1000Mbps. Hiện nay dây Cat5e đã sử dụng thay hoàn toàn cho Cat5.

 

 

Với cấu tạo gồm những thành phần gồm lõi 8 dây đồng chia thành từng 4 cặp tất cả, có thêm dây dù trợ lực, bên ngoài là lớp vỏ PVC làm dây cáp mạng  Cat5e không những truyền tín hiệu hiệu quả mà còn an toàn với môi trường và người sử dụng.

Dây cáp mạng AMTAKO Cat5e hiện nay có nhiều mẫu khác nhau để giúp người dùng thỏa mái lựa chọn những gì mình thích, trên thị trường có một số dòng Cat5e  được ưa chuộng như Cat5e 5222, cáp mạng cat5e 5666,… giá thành phải chăng mà chất lượng vẫn đạt tiêu chuẩn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dây cáp mạng AMTAKO Cat5e, nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn, vui lòng gọi qua địa chỉ cung cấp cáp mạng uy tín.

No Responses

Write a response