Tìm hiểu cấu tạo bên trọng của sợi dây cáp mạng CAT 6A là gì?

 

Dây cáp mạng CAT 6A là loại được coi là dòng dây truyền tín hiệu mạng tốt nhất hiện nay. Bởi việc đảm bảo tín hiệu mạng, tốc độ đường truyền đang là vấn đề được coi là quan trọng nhất. Vậy để so sánh chất lượng mạng cùa dòng CAT 6A với các dòng dây cáp mạng khác, thì bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Cùng tìm hiểu cấu tạo cắt lớp của sợi dây mạng CAT 6A là như thế nào?

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, dây mạng cat 6a là phiên bản nâng cấp của dòng dây mạng cat 6 với những cải tiến vô cùng vượt trội về lớp vỏ bọc và sợi dây dù chịu tải. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem cấu tạo của dòng dây cat 6a như thế nào nhé?

Lớp vỏ bảo vệ:

Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng không thể thiếu trên mỗi sợi dây cáp. Tiêu chuẩn của một loại dây cáp làm làm bằng nhựa cao cấp, chịu tải tốt, độ dẻo dai cũng độ bền cao, trên thân vỏ sẽ được in tên các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Tùy thuộc vào các hãng mà màu dây có thể là khác nhau.

Dây cáp mạng

Dây cáp mạng

Lớp bạc chống nhiễu xen kẽ:

Ở bên trong lớp vỏ bảo vệ PVC là lớp bác chống nhiễu. Lớp bạc này sẽ giúp cho chống nhiễu từ các thiết bị bên ngoài và lõi cáp từ bên trong. Bạn cũng có thể nhìn thấy rõ những lớp bạc nhiễu này hay được dùng phổ biến ở trên các loại dây đồng trục nhưng dòng dây cáp mạng cat6a này sử dụng lớp chống nhiễu này thì cũng có thể thấy được sự vượt trội trong cấu tạo cũng như thiết kế.

Lớp bác chống nhiễu bọc:

Ở bên trong lớp bạc chống nhiễu sẽ xen kẽ thêm một lớp bạc chống nhiễu chính. Với lớp bọc này sẽ khiến cho bạn có thể chống được nhiễu tín hiệu cho lõi cáp bên trong. Nó có khả năng ngăn cản nhiễu tín hiệu lên tới 95%.

Rãnh tứ giác chống nhiễu chéo:

So với các dòng sản phẩm khác thì đây là một trong những điểm được xem là khác biết nhất. Các rãnh tứ giác chống nhiễu được đan chéo nhau như hình chữ thập. Đây là điểm cải tiến vượt trội của dòng sản phẩm cat6 nói chung và dòng cat6a nói riêng.

Dây cáp mạng cat6a

Dây cáp mạng cat6a

4 cặp dây đồng nguyên chất:

Mỗi một dây sẽ được đánh số màu tiêu chuẩn mạng cáp quốc tế, lõi dây được bọc PVC màu đánh dấu. Chất lượng dây làm bằng đồng sẽ khiến cho việc truyền tải được đảm bảo hơn.

Cáp mạng cat6a chính hãng sẽ có chất liệu truyền tải tốt.

Đó là bài phân tích cấu tạo của cáp mạng cat6a, khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm để có thể lựa chọn dây mạng phù hợp.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại http://capmangdhdlink.com. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

No Responses

Write a response