Thảm Wilton thiết kế cổ điển

Các khách sạn, nhà hàng luôn rất coi trọng sự sang trọng sạch sẽ, sang trọng và thẩm mỹ. Việc chọn thảm trải sàn phù hợp để có thể toát lên phong cách của khách sạn là vô cùng quan trọng. Mỗi một khách sạn sẽ hướng đến một phong cách đặc thù nhau, có thể là phong cách hiện đại trẻ trung và cổ điển mộc mạc.

Trong nhiều năm kinh nghiệm làm chuyên viên khách sạn, có một sản phẩm tôi rất ưng ý đó là thảm Wilton được sản xuất theo công nghệ cao cấp – một sự lựa chọn tốt về chất lượng, màu sắc cũng như họa tiết.

Kết quả hình ảnh cho Thảm Wilton thiết kế cổ điển

Thảm Wilton có những ưu điểm gì?

Thảm Wilton là một loại thảm có chất lượng tốt và công nghệ dệt thảm này rất linh hoạt. Ngoài ra, tínhbền bỉ chính là một thế mạnh của loại thảm Wilton. Đây là loại thảm có khả năng chống bụi bẩn, ẩm mốc cao. Với kết cấu từ các sợi len tổng hợp, nhà sản xuất cho ra đời loại thảm Wilton có thiết kế nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn, hoặc đặt dệt với chất lượng tuyệt vời cũng như giải quyết bài toán kinh tế đối với các nhà thầu khách sạn. Loại thảm này có đặc điểm là khá mềm mại, êm ái đem lại cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó còn có công dụng giảm được tối đa tiếng ồn, đó là một lợi thế của cấu trúc kết hợp các loại sợi của thảm Wilton.

Một điều kiện tiên quyết tạo nên sự thành công của thảm Wilton là tính ổn định của loại thảm này. Trong phạm vi khách sạn nơi có lưu lượng người đi lại rất cao, loại thảm này đã kết hợp sử dụng một phần tỉ lệ các vật liệu tự nhiên vào thành phần của lớp bảo vệ , giúp thời gian sử dụng được lâu bền và kéo dài.

Kết quả hình ảnh cho Thảm Wilton thiết kế cổ điển

Thảm Wilton tạo nên sự khác biệt với lối đi riêng

Đa phần các loại thảm trải sàn khách sạn dùng trong các khách sạn cao cấp thường có giá thành khá cao, trọng lượng nặng gây khó khăn cho việc vận chuyển, bố trí và bảo quản, làm sạch thường xuyên. Tuy nhiên đối với Wilton lại là một câu chuyện khác.

Để nâng cao giá trị của nội thất và thiết kế tổng quan của khách sạn góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, thương hiệu thảm Wilton đã quyết đoán tạo nên một lối đi riêng đó chính là giá thành. Thảm Wilton có giá thành vô cùng hợp lý phù hợp với mọi loại khách sạn từ 2 đến 5 sao. Điều này đã tạo nên sự khác biệt trong thị trường thảm trải sàn bởi hiếm có loại thảm nào có thể đáp ứng yêu cầu của nhiều loại khách sạn như vậy.

Thảm Wilton thiết kế cổ điển

Đối với những khách sạn theo đuổi phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng, hoặc cổ điển truyền thống Việt Nam, các bạn có thể lựa chọn những loại thảm với họa tiết đặc thù của quốc gia, vùng miền đó. Ví dụ như Châu Âu thường là những họa tiết bản to, với những hoa văn lạ mắt, mang đặc trưng văn hóa. Còn đối với loại thảm cổ điển người Việt thì chúng ta lại quen với các loại hoa văn trống đồng, búp sen, cánh cò, rồng phượng…

Cũng chính vì những điều tôi khám phá được, mà bấy lâu nay vẫn tin dùng Wilton. Nếu cũng muốn mua và có hứng thú với loại thảm này, các bạn có thể truy cập website của công ty Fine18 này nhé. Bài chia sẻ cũng đã khá dài, tôi xin phép được dừng tại đây. Cảm ơn mọi người đã đón đọc.

No Responses

Write a response