Thảm trải hội trường tiệc cưới giá rẻ 200k

Làm nghề trang trí hội trường tiệc cưới như tôi, ngoài việc mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho không gian buổi lễ, tôi cũng cần phải cân nhắc đến yếu tố chí phí. Nếu khách hàng của tôi là những người mạnh tay chi về các khoản phí cao thì việc chọn lựa cũng sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng có những người khá quan tâm đến giá cả và chi phí. Vì vậy để giữ chân khách tôi buộc phải giảm chi phí trang trí xuống mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo không gian buổi tiệc sinh động. Do đó, thảm trải sàn giá rẻ là một sự lựa chọn hàng đầu của tôi.

Kết quả hình ảnh cho thảm tiệc cưới

Ảnh: Thảm trải sàn giá rẻ có mẫu mã không hề thua kém thảm cao cấp

Các bạn đừng nhầm tưởng chọn mua thảm trải sàn giá rẻ là đơn giản nhé. Thảm giá rẻ tuy không có chất lượng cực kì tốt giống loại thảm thủ công cao cấp nhưng cũng mang được những ưu điểm phù hợp với hội trường tiệc cưới.

Nguyên liệu sợi, dệt thảm hội trường tiệc cưới có chi phí giá rẻ

Thảm giá rẻ thường thì sử dụng các sợi dêt hóa học để giảm giá thành xuống. Tuy không quá mềm mại như thảm len nhưng nó đảm bảo về độ bền theo thời gian. Màu sắc của loại thảm này cũng khá đa dạng để thoải mái chọn lựa.

Thảm giá rẻ tôi thường sử dụng có chi phí từ 200k/m2 , hợp túi tiền với nhiều khách hàng tầm trung.

Thảm giá rẻ thường được làm từ các sợi hóa học như sợi nylon hay sợi polypropylene… Điều đó góp phần giảm giá thành xuống mức thấp nhưng vẫn mang đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của thảm trải sàn giá rẻ đó là có thể thường xuyên thay mới. Một hội trường tiệc cưới không thể mang mãi một màu sắc và phong cách được. Việc đổi mới thảm trải sàn sẽ làm đa dạng không gian hội trường, mang lại lợi thế cạnh tranh.

Tuy nhiên cũng không thể vì giá rẻ mà tôi bỏ qua nguyên tắc trách nhiệm của mình. Thảm tôi chọn phải có bề mặt phẳng, không bị lỗi hay sợi dệt bị xơ. Thảm phải có màu sắc tươi mới và ít phai màu.

Họa tiết là yếu tố thu hút ở thảm trải sàn hội trường tiệc cưới

Đặc biệt họa tiết là điều mà tôi quan tâm nhất khi chọn thảm giá rẻ. Bởi khi chất liệu thảm không quá tốt thì họa tiết đẹp sẽ khiến người ta không quá săm soi đến chất liệu thảm.

Ngày nay các thảm trải sàn có giá từ 200k/m2 đã đa dạng mẫu mà và hình dáng hơn so với ngày trước. Các họa tiết bắt đầu được chăm chút kĩ lưỡng hơn và cũng bắt đầu xuất hiện những họa tiết mới lạ, cách tân khi thị trường thảm trải sàn cạnh tranh ngày càng lớn.

Không phải cứ mua thảm trải sàn giá rẻ thì không gian sẽ trở nên kém sang trọng hay không đẹp. Tôi thường sử dụng những vật dụng trang trí khác, khéo léo phối hợp để tổng thể trở nên hài hòa, như vậy khi nhìn vào họ sẽ đánh giá cái tổng thể chứ không phải săm soi khuyết điểm của từng vật.

Kết quả hình ảnh cho thảm tiệc cưới

Ảnh: Dùng tổng thể để che lấp khuyết điểm của cá thể

Thảm trải hội trường tiệc cưới cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn hạn hẹp về kinh phí. Mức giá 200k/m2 là khá phù hợp với đại đa số người mua thảm. Hãy mua thảm và trang trí không gian buổi tiệc thật thông minh như một lời chúc phúc đến chủ nhân của bữa tiệc nhé.

 

No Responses

Write a response