Tận dụng tầng áp mái làm nơi lưu trữ ấn tượng

Tầng áp mái luôn là tầng cảm thấy chật trội, bí bách và thấp nhất. Thường thì những tầng áp mái ít khi được sử dụng cho không gian sống. Nhưng nấu bạn muốn biến không gian này thành không gian sống, thì hãy tìm hiểu những ý tưởng dưới đây, bạn sẽ có không gian sống với không gian thoải mái, lưu trữ đồ đạc ấn tượng nhất.

Xem thêm: Những lưu ý khi bố trí phong thủy bàn ghế phòng khách tuổi 1970

tan-dung-tang-ap-mai-lam-noi-song-va-luu-tru-an-tuong-1

Thiết kế ghế có nhiều ngăn lưu trữ sẽ giúp không gian của bé trên tầng áp mái đẹp ấn tượng và gọn xinh hơn.

tan-dung-tang-ap-mai-lam-noi-song-va-luu-tru-an-tuong-2

Giường ngủ cũng được thiết kế kệ phía dưới gầm giường, vừa tận dụng khoảng diện tích hữu ích vừa giúp không gian sống gọn gàng hơn.

tan-dung-tang-ap-mai-lam-noi-song-va-luu-tru-an-tuong-3

Tận dụng ngay bức tường cao nhất của tầng áp mái để thiết kế thêm kệ hốc với nhiều ngăn để đựng phụ kiện. Căn phòng áp mái tuy nhỏ nhưng vẫn tạo được ấn tượng đẹp cùng cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

tan-dung-tang-ap-mai-lam-noi-song-va-luu-tru-an-tuong-4

Đặt tủ ngăn chia khu vực nghỉ ngơi với khu vui chơi trên tầng áp mái cũng là cách mang đến sự riêng tư cần thiết cho những không gian áp mái có nhiều người ở.

Bạn cứ nghĩ không gian tầng áp mái sẽ không phải là không gian sống được, nhưng đó là ý nghĩ hoàn toàn sai lầm. Trên đây là những ý tưởng giúp cho bạn biến tầng áp mái là không gian sống ấn tượng và là nơi lưu trữ tốt nhất. Chúc bạn thành công!

No Responses

Write a response