Sàn gỗ Inovar thương hiệu Malaysia hàng đầu

 

Sàn gỗ Inovar thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên thế giới đến từ đất nước Malaysia xinh đẹp.

Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

Thương hiệu sàn gỗ Inovar chính hãng Malaysia

Sàn gỗ Inovar cùng có mặt và phát triển đồng đều với thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng trên đất Việt như sàn gỗ Ruby floor và sàn gỗ Maika với công thức chế biến ván sàn gỗ theo công nghệ Đức tiên tiến và hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động sản xuất ván sàn cùng những đặc tính nổi bật thu hút mọi ánh mắt của người sử dụng. Tham khảo  về dòng sàn gỗ Malaysia : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc3/san-go-malaysia.html

màu sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ Malaysia

So với 2 thương hiệu sàn gỗ RuBy Floor và sàn gỗ Maika thì sàn gỗ Inovar nổi tiếng hơn nhiều. Đọc tại : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c234/san-go-ruby-floor.html

Sàn gỗ Inovar được cấu tạo từ 4 lớp ván, sử dụng lực ép lớn gắn kết chúng lại với nhau tạo thành một khối đồng nhất bền đẹp với thời gian. Công nghệ sản xuất tiên tiến, khép kín mang lại sự tín nhiệm cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sàn gỗ ruby floor dòng sàn gỗ malaysia

Hiện nay, dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia đang dần chiếm chỗ đứng của các loại sản phẩm sàn gỗ mang thương hiệu khác bởi sự nổi tiếng, bắt mắt và sự nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngại khó từ loài gỗ sản xuất ra sản phẩm này. Chỉ là sản phẩm cấy ghép, nhưng chúng được ghép từ những gì tốt nhất của thiên nhiên, do tự nhiên mang lại, không hề bị mất đi các đặc điểm đặc trưng cho người Việt.

Đến với sàn gỗ Inovar là đến với thế giới màu sắc, cách thiết kế vân gỗ đa dạng, phong phú mang hơi hướm cổ điển pha thêm hiện đại mà không bị lỗ bịch, rất hài hòa, rất tinh tế. Sản phẩm mang đến cho người sử dụng những lợi ích đa chiều, bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

No Responses

Write a response