Robot hút bụi Philips – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Thời buổi hiện nay, công nghệ đang dần dần thay thế sức người. Những công việc chân tay sẽ dần được công nghệ hóa. Ngay cả công việc thuần túy nhất như dọn dẹp nhà cửa, lau sàn cũng đã có công cụ hỗ trợ đắc lực. Đó chính là sản phẩm công nghệ thông minh Robot hút bụi. Sản phẩm này đã và đang mở rộng thị trường trên toàn cầu, phổ biến nhất là ở châu Âu với rất nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Có thể nói Philips là thương hiệu gia dụng nổi tiếng nhất thế giới và được người dùng rất tin tưởng. Robot hút bụi của Philips được xếp vào đầu bảng những sản phẩm công nghệ với tính năng hiện đại và tiện ích bất ngờ. Chính vì vậy Robot hút bụi Philips – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Robot hút bụi Philips

Robot hút bụi Philips – Siêu phẩm công nghệ gia dụng

Robot hút bụi Philips – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Robot hút bụi thông minh mang thương hiệu Philips luôn đi đầu về công nghệ, cũng như chất lượng, và đặc biệt là độ bền của sản phẩm khi vận hành. Ngoài ra khi sử dụng Robot hút bụi của Philips bạn sẽ luôn yên tâm với chế độ bảo hành toàn cầu dành cho sản phẩm. Ngoài ra các phụ kiện robot hút bụi cũng dễ thay, và giá không cao, so với các thương hiệu Robot có tiếng khác.

Hiệu suất tối ưu Vệ sinh thông minh

Một ngôi nhà sạch sẽ, được điều khiển thông qua điện thoại thông minh. Robot hút bụi Philips SmartPro Active, với ứng dụng trực quan, đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sạch sẽ và cung cấp khả năng điều khiển từ mọi nơi. Nhờ có chổi quét TriActive XL cực lớn, robot làm sạch nhanh gấp hai lần vừa tiết kiệm năng lượng vừa làm sạch một cách hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật

Sức hút tuyệt vời:
Nhờ sức hút của nó lên đến 1764 Pa *, SmartPro Active hút bụi bẩn nhiều hơn trong một phiên làm sạch đơn.
Chiến lược và hiệu quả:
Xoắn ốc, thư bị trả lại, ngoằn ngoèo và theo dõi tường. SmartPro Active tự động chọn chế độ lau dọn để thích ứng với sàn nhà hoặc kết hợp tất cả.
Tránh chướng ngại vật:
Chúng tôi đã thiết kế SmartPro Active với các cảm biến hồng ngoại để phát hiện các chướng ngại vật như tường, đèn và cáp, để tránh bị sốc.
Pin có nhiều năng lượng hơn:
Pin lithium-ion mạnh mẽ của robot mới của chúng tôi kéo dài lâu hơn và sạc lại trong thời gian ít hơn, để cung cấp các phiên làm sạch lên đến 120 phút.
Làm sạch theo vùng:
Cảm biến của Robot hút bụi Philips SmartPro Active “phát hiện” các khu vực bẩn nhất của sàn nhà và ở lại lâu hơn một chút trong chúng, để cung cấp một phiên làm sạch kỹ lưỡng. 
Công việc dọn dẹp hàng tuần theo lịch trình:

Bạn có thể lên lịch phiên làm sạch hàng tuần trước. Chọn ngày và giờ, robot sẽ xử lý việc dọn dẹp trong khi bạn làm bất cứ điều gì khác, ngay cả lúc mà bạn không có nhà.

Tự động quay về trạm sạc:
Sau khi làm việc xong, SmartPro Active sẽ trở về trạm gốc để sạc lại chứ không chạy lòng vòng đến hết pin.
Chế độ làm sạch Turbo:
Robot hút bụi Philips SmartPro Active phát hiện các khu vực bẩn và tự động chuyển sang chế độ turbo để thực hiện vệ sinh kỹ lưỡng hơn. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ turbo thông qua ứng dụng, có sẵn với các mẫu được kết nối.
Robot hút bụi Philips có mặt trên thị trường với nhiều model khác nhau và công nghệ ứng dụng khác nhau. Những moldel mới nhất như: FC8776, FC8810, FC8820, FC8832,… Đặc biệt moldel FC8832 được xem là sản phẩm nổi bật nhất với công nghệ và chất lượng hàng đầu thế giới, và là đối thủ đáng gờm của iRobot Roomba 980 thương hiệu Mỹ.
Robot hút bụi Philips với giá chỉ từ 4,5 triệu phù hợp với nhiều gia đình. Máy bền, chất lượng tốt, Robot hút bụi Philips thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

No Responses

Write a response