Mỹ phẩm DeAura – “con cưng” của dòng biển Chết Israel

Israel không chỉ nổi tiếng với những tài nguyên cho ngành dược mỹ phẩm mà còn đứng Top 1 trên thế giới về đội ngũ nhà khoa học hùng mạnh cùng công nghệ chiết xuất tạo mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. DeAura chính là đứa “con cưng” từ dòng biển Chết nổi tiếng của đất nước Israel. Sau 5 năm nghiên cứu, các nhà khoa học Israel đã nghiên cứu ra bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere chống lão hóa cao cấp.

DeAura D’or Mystere được chiết xuất từ khoáng bùn biển Chết. Dòng biển Chết ở Israel không chỉ nổi tiếng là điểm du lịch hấp dẫn mà còn là nơi chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe của nhiều du khách. Các nhà khoa học đã chứng minh, khoáng bùn từ biển Chết có tác dụng đặc biệt với làn da.

Mặt nạ Cleopatra của hãng DeAura có chứa khoáng bùn biển chết và vàng 24 carat

Mỹ phẩm DeAura có chứa hàm lượng bùn khoáng rất cao và các nguyên tố vi lượng như lưu huỳnh giúp da tự đào thải các độc tố. Kẽm có trong bùn khoáng tăng sự điều hòa của các tế bào, loại bỏ bã nhờn và làm mềm da. Hiện nay, DeAura là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hiếm có trên thị trường chứa thành phần bùn khoáng được chiết xuất thực sự từ dòng biển Chết Israel.

Ngoài bùn khoáng chất, DeAura D’or Mystere còn chứa một thành phần quan trọng là vàng nano 24 carat, vitamin B3, Hexyl Peptide 19 tạo nên phức hợp Niapeptigold. DeAura D’or Mystere đã được bộ Y tế Israel chứng nhận; chứng nhận Vàng tự nhiên của Đức; Chứng chỉ quốc tế CTFA và được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 22716. Đặc biệt, các thành phần của DeAura D’or Mystere hoàn toàn không chứa các thành phần động vật và không thử nghiệm trên động vật.

DeAura được thử nghiệm lâm sàng với 200 phụ nữ, các kết quả như: Tăng độ ẩm da, cải thiện cấu trúc da, giảm nhăn và thâm nám lên tới 80%. DeAura D’or Mystere được kiểm nghiệm an toàn cho làn da, kể ca da nhạy cảm.

Hiện nay, DeAura D’or Mystere được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH DeAura và sản phẩm đang được phân phối tại các hệ thống của DeAura.

Xem thêm bài viết: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

No Responses

Write a response