OPPO F9 tại Việt Nam sẽ có những màu nào?

Theo những thông tin rò rỉ trước đó thì OPPO F9 sẽ có 2 phiên bản màu chính là unrise Red và Twilight Blue sẽ là hai phiên bản dạng màu của OPPO F9 sẽ ra mắt tại nước ta trong tháng 8 này. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh OPPO F9 về 2 phiên bản này nhé.

OPPO F9 có mấy màu

OPPO F9 có bao nhiêu màu khi bán tại Việt Nam?

Với 2 phiên bản màu chính sẽ được ra mắt trong tháng 8 này là Sunrise Red (Đỏ dung nhan Trời) và màu Twilight Blue (Xanh Chạng Vạng). OPPO F9 chắc chắn sẽ không khiến người tiêu dùng phải uổng công chờ đợi.

Sự đối nghịch thú vị giữa 2 phiên bản màu của OPPO F9

Nếu như các bạn đang thắc mắc rằng không biết OPPO F9 sẽ có bao nhiêu phiên bản màu khi được bán ra tại Việt Nam trong tháng 8 này thì những thông tin được chia sẻ trong bài tin này sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề đó. Theo đó thì màu Sunrise Red & màu Twilight Blue sẽ là 2 phiên bản màu chính của OPPO F9 sẽ được ra mắt. Trước đó thì những hình ảnh về chiếc OPPO F9 màu đỏ sắc trời đã được chia sẻ rộng rãi trên MXH và thu hút được không ít sự quan tâm từ người tiêu dùng. Đến nay thì phiên bản còn lại là màu xanh của máy cũng lộ diện với các hoa văn rubi cực kì tinh tế ở mặt lưng.

phiên bản màu xanh của OPPO F9

Các phiên bản màu của OPPO F9 sắp được ra mắt

Chiếc điện thoại OPPO F9 chiếm hữu các cạnh bo cong nhẹ nhàng, mềm mại tạo một cảm giác gọn gàng khi cầm, nắm. Thiết bị cũng sẽ được OPPO trang bị một hệ thống camera kép nằm ngang cùng đèn flash hỗ trợ anh sáng. Bên dưới hệ thống là cảm biến vân tay hình oval khá tiện cho việc thao tác.

Cùng vẽ chân dung OPPO F9

Ở mặt trước của chiếc điện thoại thì cả hai phiên bản dạng màu đều sở hữu thiết kế màn hình “giọt nước” tràn viền, cạnh máy với thiết kế màu đen để đảm bảo tính đồng bộ với màn hình. Thiết kế màn hình “giọt nước” trên Oppo F9 cũng là một trong những điểm đặc biệt nhất trên trang bị này. OPPO gọi nó là thiết kế “Waterdrop Screen”. Cùng với những thông tin về mặt trước của chiếc điện thoại này, OPPO F9 sẽ tạo được những điểm nhấn, điểm nổi bật trên phân khúc điện thoại tầm trung.

Chân dung OPPO F9

Màn hình giọt nước của OPPO F9 sẽ chiếm hơn 90% diện tích mặt trước của chiếc điện thoại này

Trước đó, cũng đã có rất nhiều các thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này, phiên bản kế nghiệm của chiếc OPPO F7. Theo đó thì giá bán dự kiến OPPO F9 vào khoảng 6.990.000 đ và sẽ được cho ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 8 này.

Trước đó, Huawei cung đã tung ra thị trường chiếc điện thoại Huawei Nova 3i với cấu hình Huawei Nova 3i để có thể cạnh tranh với các hãng điện thoại khác.

No Responses

Write a response