Những yếu tố chọn mua micro tối ưu nhất

Bạn có muốn chọn được loại micro có thể giúp bạn hát những bài hát hay trong dàn âm thanh karaoke(loa âm trần, amply)? Lựa chọn micro ra sao và sử dụng nó thế nào cho hiệu quả thì chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn chọn mua micro tối ưu nhất hi vọng sẽ cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

 

 

Những yếu tố để chọn micro thích hợp nhất

_Tần số: Tần số của micro là yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết bị, bạn có thể lựa chọn micro dùng với băng tần UHF hoặc VHF tùy vào không gian hay mục đích sử dụng. Mỗi loại băng tần sử dụng điều có những ưu điểm riêng về tính năng thu sóng, không gian sử dụng, đáp ứng tần số, kết nối với loa(loa nén, loa toa)..

_Pin sạc sử dụng: Yếu tố sử dụng pin cũng quyết định nhiều đến hoạt động của micro, thường thì những loại micro không dây thường sử dụng những loại pin và bộ sạc kèm theo, pin sạc của thiết bị sẽ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm và nhu cầu khi mua. Có những loại pin hoạt động trong vòng 4 đến 5 tiếng và những loại hơn 10 tiếng.

 

 

Chọn địa chỉ mua micro karaoke hay nhất, uy tín nhất ở đâu?

Để chọn được chiếc micro karaoke hay nhất, bạn có thể gọi đến Lạc Việt audio, đây nhà phân phối độc quyền các thiết bị âm thanh karaoke(loa treo tường, cục đẩy) chất lượng và cao cấp mang thương hiệu Guinness, Jarguar, Musiccore và Musicwave. Riêng với dòng sản phẩm Micro, Lạc Việt audio tự hào là đơn vị uy tín nhất hiện nay với hai thương hiệu Musicwave và Guinness. Đây là những sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ và đang được thị trường sử dụng rất nhiều.

Nên chọn mua micro không dây hay có dây?

Hiện micro có 2 loại chủ yếu là có dây và không dây, phụ thuộc và mục đích sử dụng và độ thẩm mỹ của người dùng để lựa chọn loại micro thích hợp với giá thành hợp lý.

Ưu điểm của micro có dây là thiết kế kích thước nhỏ gọn, đơn giản, độ bền cao và quan trọng nhất là mức vốn đầu tư nhỏ. Về chất lượng âm thanh, micro có dây đảm bảo chắc chắn chất lượng của tín hiệu âm thanh rất hiệu quả bởi vì nó thu âm 1 cách trực tiếp rồi mới truyền qua dây nối đến amply.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm, tư vấn những thông tin sản phẩm, thông số phù hợp cho nhu cầu và không gian bạn sử dụng. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm quyền lợi khác như chính sách bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, quà tặng, giảm giá hay các đợt khuyến mãi trong năm,.v.v… dù sản phẩm nào tại Lạc Việt.

No Responses

Write a response