NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUA ĐẾN TÃ GIẤY KHÔ

Vì sao phải chọn tã giấy khô?

Công nghệ ngày càng hiện đại đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm chăm sóc cho làn da của bé, ngày xưa, ông bà ta hay dùng loại tã bằng vải, dùng xong có thể giặt giũ sạch sẽ phơi khô và dùng lại. dùng sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng an toàn cho bé.

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, công việc rất bận rộn khiến các bà mẹ và ông bố không thể chăm sóc cho con yêu của mình theo cách thủ công thì phải nhờ đến các loại tã, bỉm trên thị trường.

Image result for tã giấy khô

tã giấy khô

sản phẩm Tã Giấy Khô.

Tã giấy khô cần được phân biệt với tã giấy ướt và tã vải, bỉm. Tã giấy khô hầu như chỉ dùng một lần duy nhất và vứt bỏ, không thể tái sử dụng bằng cách làm sạch như bỉm được.

Tã giấy khô hầu như phục vụ cho các bé từ mọi lứa tuối từ 1 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi.
Tã giấy được phân biệt theo bé trai, bé giái, trẻ sơ sinh, trẻ biết bò, hay trẻ biết đi… Có rất nhiều loại theo từng độ tuổi khác nhau nên mẹ có thể lựa chọn cho trẻ mặc những loại tã thích hợp và an toàn nhất.

Image result for tã giấy khô

tã giấy khô

Cách sử dụng Tã giấy khô

Đầu tiên, cần chuẩn bị mọi đồ dùng cần thiết cho việc thay tã và vệ sinh trẻ như:  tã sạch, khăn mềm, chậu nước, kem chống hâm, phấn.
Sau đó, Từ từ nhấc 2 chân bé lên và lau sạch tất cả vùng mông, vùng trước bụng của bé, đặt miếng tã giấy vào và dán lại chắc chắn.

Sau khi bé tè, cho bé nằm trên giường, dùng tay nắm 2 chân trẻ nhấc nhẹ và tháo miếng tã đã bị dơ ra và làm vệ sinh cho bé thật sạch để chuẩn bị thay tã mới.
Cuối cùng dùng khăn khô vải mềm lau nhẹ lại vùng mông, vùng kín trẻ khô thoáng rồi dùng kêm chống hâm bôi lên nơi vùng kín của trẻ để tránh việc nổi ngứa, ứ ẩm mồ hôi, và tình trạng hăm tã.

Lưu ý rằng khi thay tã dơ cho trẻ mẹ có thể gấp miếng tã dơ lại và dùng bề mặt sạch lâu chùi sạch nước tiếu hay phân đi ngoài của trẻ rồi sau đó đi bỏ thùng rác.

No Responses

Write a response