Những sự cố trong quá trình sử dụng hệ thống karaoke

Bạn đang dùng dàn âm thanh karaoke và thấy sau thời gian nhất định nó đã bắt đầu có một số trục trặc như tiếng bị rè, micro có tiếng hú,… để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể xem một số sự cố khi dùng dàn âm thanh karaoke(loa nen toa 75w, amply) để có cách giải quyết tốt nhất.

Âm lượng nhạc

Toàn bộ âm trong phòng phát ra quá to cũng gây khó chịu cho người nghe, đặc biệt là những người hát. Việc âm lượng thừa như vậy cũng làm dội âm, gây ra nhiễu âm làm giảm âm thanh khi nghe.

Tiếng nhạc từ loa(giá loa toa, loa karaoke) phát ra quá cao không chỉ gây khó chịu cho người nghe mà còn làm xuất hiện tiếng rít cho micro, vì vậy bạn cần kiểm tra lại âm lượng nhạc của hệ thống ra sao.

 

 

Âm lượng micro

Âm lượng micro quá bé sẽ khiến âm lượng trầm, làm bài hát cảm giác thiếu sức sống, mỏng manh, và yếu. Khắc phục sự cố này là văn volume có mức độ cao hơn.

Qúa nhiều âm bass micro làm người hát có giọng ù, micro có tiếng hú, bạn hãy giải quyết bằng cách giảm âm trần xuống và tăng âm trung và âm cao lên.

 

 

Hiệu ứng tiếng vang

Tiếng vang phát ra không đủ sẽ làm dàn âm thanh suy giảm. Đối với amply có nút với tính năng thích hợp tiếng vang, bạn chỉ cần chỉnh lại nút này là được.

Ngoài những sự cố trên làm giảm sút dòng âm thanh karaoke(loa toa indonesia, micro) thì còn rất nhiều yếu tố khác nữa, nên hãy bổ sung cho mình kiến thức về âm thanh trong quá trình sử dụng hệ thống để luôn có âm thanh chất lượng và duy trì được lâu.

Với 3 nguyên nhân chính ở trên vẫn còn nhiều loại nguyên nhân khác nữa, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể nhờ đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp tại đơn vị âm thanh uy tín tư vấn, giúp bạn có thể chủ động khắc phục sự cố nếu xảy ra.

Sẽ có không ít những nguyên nhân dẫn đến chất lượng hệ thống dàn karaoke của bạn bị suy giảm nhanh chóng. Chính vì vậy bạn nên nắm bắt rõ ràng và làm chủ được bộ dàn karaoke của mình tốt nhất. Trên đây là những sự cố và cách khắc phục được audio Lạc Việt muốn gửi đến bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và giải quyết những thắc mắc và khó khăn khác. Lạc Việt hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Mọi ý kiến xin được gửi về qua địa chỉ âm thanh thủ đô, đội nhân viên nhân của chúng tôi sẽ hướng dẫn những thông tin cần thiết, cùng những dịch vụ khuyến mại kèm theo chu đáo.

No Responses

Write a response