Những lưu ý khi bố trí phong thủy bàn ghế phòng khách tuổi 1970

Những lưu ý khi bố trí phong thủy bàn ghế phòng khách tuổi 1970. Phòng khách chính là trung tâm của không gian cũng như là nơi đón tiếp các vị khách quan trọng. Để gia chủ luôn có được hạnh phúc, tiền tài, may mắn trong cuộc sống thì phòng khách cũng cần phải có được phong thủy tốt. Ở bài viết dưới dây chúng tôi sẽ mách bạn một số bí quyết khi bố trí phòng khách cho những gia chủ sinh năm 1970.

Xem ngay:Ở đâu thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá tốt, chất lượng?

Ở đâu thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá tốt, chất lượng?

Những người sinh năm 1970 chính là những người thuộc năm sinh Canh Tuất theo âm lịch, thuộc mệnh Kim.

Tuổi Canh Tuất 1970 có số giàu sang quan trường, vì những người tuổi này trẻ bôn ba đây đó gần già thì mới yên vị được một nơi. Đây chính là những người có tính tình ngay thẳng, công minh. Họ có được tấm lòng cởi mở ưa điều nhân nghĩa

Theo phong thủy thì những người tuổi Canh Tuất năm 1970 nên đặt phòng khách ở những hướng tốt sau:

Hướng nam sinh khí sẽ giúp thu hút được tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng đông nam nhằm củng cố lại được các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu

Hướng bắc nhằm cải thiện được sức khỏe, trường thọ.

Xem ngay:Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ nhất quả đất.

Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ nhất quả đất

Hướng đông nhằm củng cố được sức mạnh tinh thần, mang đến được sự tiến bộ của bản thân trong thi cử.

Khi lựa chọn được những phòng khách tốt hợp với mệnh thì việc trang trí phòng khách sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Phòng khách nên được bố trí ở những vị trí như gần cửa ra  vào. Đây chính là những vị trí thích hợp nhất để lưu thông cũng như tích tụ khí tốt nhất trong ngôi nhà. Bố trí làm sao để khi bước vào cửa chính sẽ là phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu phòng khách đặt sau trong căn phòng sẽ đẩy lùi đi tài vận nên bạn sẽ gặp nhiều vận hạn cũng như khó khăn trong việc làm kinh tế hơn.

Xem ngay: 999 mẫu bàn văn phòng thanh lý.

Để chọn những vật dụng nội thất cho những người sinh năm 1970 nên lựa chọn những vật dụng nội thất màu vàng, vàng nhạt hoặc vàng cam. Căn phòng khách hợp phong thủy phải được phối màu sơn và các vật dụng nội thất hài hỏa nhiều màu sắc bố trí hợp lý đạt được sự cân bằng trong không gian sử dụng. Bạn nên hạn chế sử dụng những gam màu quá nóng hoặc những gam màu quá sắc lạnh cho phòng khách.

Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn thiết kế được phòng khách cho những gia chủ sinh năm 1970.

Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam. 0989283268 – 02462932322 – 0975893268 Chi nhánh: Số 12 ngõ 232 phố Trần Điền, định Công, Hoàng Mai,HN 0987.983.128 – 0982.866.304Thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý nội thất văn phòng ở Cầu Giấy,Từ Liêm,Thanh Trì,Đông Anh,Ba Đình,Tây Hồ,Long Biên,Gia Lâm, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Sóc Sơn, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Xuân Phương, Xuân Thủy, Tôn Đức Thắng, Mỗ Lao, Hà Đông, ĐỊnh Công, Số 2,Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam 534,Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Cổ Nhuế 1, Hà Nội,website: https://thanhlybanghevanphong.com/

No Responses

Write a response