Những lưu ý bạn cần biết khi chụp ảnh màn hình Sony Z2

Việc chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z2 khác hoàn toàn với iPhone hay những dòng smartphone Android khác, việc này gây khá nhiều khó dễ cho người dùng. Đặc biệt là những bạn mới chuyển sang sử dụng điện thoại thông minh của Sony. Làm sao để việc chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z2 trở nên dễ dàng, ai cũng có thể làm được và quan trọng hơn cả là không chỉ áp dụng cho Sony Xperia Z2 mà còn cho mọi dòng điện thoại khác của Sony. Câu trả lời sẽ gói gọn ở bên dưới đây:

chup-anh-man-hinh-tren-sony-xperia-z2-1Chụp ảnh màn hình trên Sony Xperia Z2 một cách đơn giản

Có rất nhiều lý do để bạn nên chọn một chiếc smartphone của Sony như Sony Z1. Những chiếc điện thoại của Sony luôn có những yếu tố riêng biệt từ thiết kế đến tính năng của sản phẩm. Chính bởi vậy Sony vẫn luôn được đánh giá cao, tuy vậy vì mức giá cao nên nhiều người vẫn ái ngại khi lựa chọn sản phẩm này. Nếu mới lựa chọn Sony Z1 để sử dụng chắc chắn bạn sẽ có một chút bỡ ngỡ trong cách dùng, và việc chụp màn hình Sony cũng là một trong những điều như vậy.

Nếu đã sử dụng Android chắc bạn sẽ cần một chút mày mò để tìm cách chụp ảnh màn hình của Sony. Còn với những ai đang sử dụng iOS và chuyển sang dùng Android, đặc biệt là Sony thì bài viết này tôi tin sẽ giúp bạn được phần nào cho việc chụp màn hình điện thoại để chia sẻ ảnh cho bạn bè. Chúng ta cùng xem nhé.

Xem thêm địa chỉ thay màn hình Samsung S8 Plus uy tín nhất tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-cam-ung-samsung-galaxy-s8-plus.html

Chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z2 bằng cách sử dụng phím cứng

Cách này phù hợp với những bạn là nam giới, có thể thao tác một cách mạnh mẽ và nhanh gọn. Cụ thể như sau:

B1: Các bạn dùng 2 ngón tay, một ngón đặt ở nút nguồn một ngón đặt ở nút volume down, do hai nút này đặt khá xa nhau vậy nên các bạn cần dùng cả hai bàn tay để đảm bảo thao tác của mình được trơn tru nhất.

Dùng tổ hợp 2 phím cứng để chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng (áp dụng cho gần như tất cả các dòng điện thoại Sony)

B2: Sau khi dùng 2 ngón tay đặt ở hai vị trí trên, các bạn giữ hai phím cùng một lúc trong khoảng thời gian nhất định cho tới khi nghe thấy âm thanh chụp ảnh quen thuộc, điều đó chứng tỏ bạn đã thành công. Truy cập vào ứng dụng Bộ sưu tập để xem lại tấm ảnh đã chụp màn hình của mình nhé.

Chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z2 bằng phần mềm 

Cách này nhẹ nhàng hơn, nên bất cứ ai cũng có thể thực hiện được, bạn truy cập  Menu Power bằng cách nhấn và giữ nút Power cho tới khi menu Power xuất hiện . Nhấn vào “Take Screenshot” để chụp ảnh màn hình. Tiếp theo thì vào Bộ sưu tậpvà nhận thành quả của mình thôi.

Bên trên là hai cách rất đơn giản để giúp bạn chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z2, chúc các bạn thành công trong quá trình thực hiện nhé.

Xem thêm cách xử lý màn hình iPhone bị đơ: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/cach-khac-phuc-iphone-bi-do-man-hinh-cam-ung-tai-nha.html

No Responses

Write a response