Những điểm đáng chú ý về Camera Samsung Note 9 sắp được ra mắt

Những công bố gần đây cho biết một điều là, vị trí cùng với thiết kế camera trên siêu phẩm Galaxy Note 9 sẽ có những thay đổi tương đối đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Những chỉnh sửa đó là gì? hãy cùng capmangdhdlink tìm hiểu về những thông tin này nhé.

Những điểm đáng chú ý về Camera Samsung Note 9 sắp được ra mắt

Càng gần ngày ra mắt sản phẩm Samsung Note 9, càng có nhiều hơn những thông tin về thiết kế và cấu hình sản phẩm bị rò rỉ. Những thông tin trên không khỏi khiến người dùng, mạng xã hội mong ngóng, chờ đợi ngày ra mắt siêu phẩm Note 9.

camera samsung Note 9

Mới đây, một hình ảnh về chiếc một chiếc ốp lưng được giới công nghệ cho là của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 đã được đăng tải trực tiếp trên Twitter, Ice Universe, đã từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về thiết kế của các sản phẩm mang nhãn hiệu Samsung. Qua đó thì phụ kiện này đã cho thấy trong thiết kế quành cụm camera Galaxy Note 9, cảm biến vân tay của máy đã được dời xuống phía dưới cho thao tác sử dụng của người dùng được dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, chiếc ốp lưng này còn thể hiện một điều là Samsung vẫn giữ nguyên camera Galaxy Note 9 đặt nằm ngang thay bởi vì dọc như Galaxy S9+. Nguồn tin còn cho biết, cách bố trí này sẽ giúp việc đặt viên pin dễ hơn, nhất là khi Galaxy Note 9 đã phải dành nhiều hơn khoảng không gian để đặt chiếc bút S Pen. Theo các chuyên gia phân tích, việc sử dụng thiết kế thế hệ này sẽ giúp Note9 sở hữu cục pin có dung lượng lớn hơn, chiếm hơn 70% diện tích bên trong. Vấn đề dung lượng Pin trên các sản phẩm Note đã được người tiêu dùng phản ánh nhiều trước đó.

samsung galaxy Note 9

Vì vậy, với thiết kế camera trên siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 như thế này, rất có thể siêu phẩm này sẽ sử dụng pin lên đến 4.000mAh hoặc thậm chí còn lớn hơn dự kiến. Trước đó, nhiều người dùng phản hồi không tốt về việc Samsung đặt cảm biến này nằm ngang với máy ảnh khiến họ chạm ngón tay nhầm vào ống kính. Vì thế, việc chỉnh sửa thiết kế là một sự cần thiết để làm hài lòng người dùng hơn.

Mặc dù những thông tin này vẫn chưa là chính xác, nhưng càng tới gần ngày ra mắt sản phẩm, những thông tin về siêu phẩm này sẽ càng ngày càng chính xác hơn. Hãy cùng chờ đón tới ngày ra mắt sản phẩm này nhé.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại Samsung tầm trung có thể tham khảo những thông tin về sản phẩm Samsung Galaxy A5 2017

No Responses

Write a response