Nguồn hàng ulzzang – Lựa chọn hàng đầu cho shop online

Hiện nay, nơi quy tụ của hàng nghìn shop lớn nhỏ là nguồn hàng ulzzang, nơi đây được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” không của chỉ riêng Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới.

  1. Vì sao nên chọn nguồn hàng ulzzang?

Hiện nay, từ các chợ chuyên đổ sĩ như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, nhập sỉ từ các shop, các xưởng gia công các bạn có thể chọn nhiều nguồn hàng khác nhau như nhập trực tiếp. Tuy nhiên, sự lựa chọn hàng đầu bởi giá thành của các mặt hàng này rất rẻ là nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Ví dụ những mẫu áo nỉ nhưng trên Taobao.com được bán với giá chỉ 50k – 60k nhưng thường được bán trên thị trường với giá 180k – 220k.

Những mặt hàng thời trang khác như giày dép, túi xách, phụ kiện không chỉ với mặt hàng quần áo, cũng được bán với giá rẻ hơn một nửa hoặc thậm chí chỉ bằng ⅓ so với giá tại các shop.

Thường có những đợt sale rất lớn nếu bạn để ý, chịu khó tìm hiểu, cập nhật các thông tin trên nguồn hàng ulzzang như Taobao.com, Alibaba.com … nếu bạn có thể đặt hàng đúng trong những đợt này, đó có thể là một món hời kha khá cho bạn vì những đợt sale này thường kéo dài vài tuần, có thể sale lên đến 50% giá trị sản phẩm.

  1. Tiến hành lựa chọn nguồn hàng giá rẻ

Khi tiếp cận với các trang bán hàng này khó khăn đầu tiên mà bạn phải đối mặt là rào cản về ngôn ngữ. Trang Alibaba.com sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ còn Taobao.com, 1688.com, Tmall.com sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ. Tuy nhiên, để dịch toàn bộ trang bạn không phải lo về điều này, hãy sử dụng công cụ dịch của Google.

Cơ sở nào để bạn chọn mua hàng của shop đó khi có hàng nghìn shop có nguồn hàng Quảng Châu của Trung Quốc trên các trang này? Trên trang taobao, sau mỗi lần mua hàng theo ba cấp bậc: Tốt, trung bình và kém, mức độ uy tín của các shop được thể hiện qua đánh giá của người mua. Kém bị trừ 1 điểm, tốt được cộng 1 điểm, trung bình không cộng không trừ. Số điểm đó được tích luỹ và đổi thành các nút như trái tim, kim cương, vương miện xanh và vương miện vàng. Để đưa ra quyết định liệu mình có nên mua hàng của shop đó hay không, các bạn có thể thông qua những cấp bậc đó.

Có một nguồn thông tin tham khảo nữa dành cho các bạn đó là thông qua phần đánh giá của khách hàng với nguồn hàng ulzzang. Ở đây, để đánh giá chất lượng một cách khách quan bạn cũng có thể tìm thấy những ảnh thật của mặt hàng mình định mua do khách hàng chụp lại.

No Responses

Write a response