Muốn quẩy hết hình ở Sài Gòn thì không thể bỏ qua các địa điểm hấp dẫn dưới đây

  1. Nhà hát múa rối nước Rồng Vàng

Nằm trong Cung Văn Hóa Lao Động của tp Hồ CHí Minh, nhà múa rối này có vị trí ở số 55B đường Nguyễn Thị Minh Khai, ở quận 1. Đây là một trong những địa điểm vui chơi cực đã ở Sài Gòn mà bạn nên đến thử 1 lần. Múa rối nước là một bộ mon cực thú vị và đã được xếp vào danh sách các nét đẹp văn hóa phi vật thể độc đáo của dân tộc VN.

  1. Công viên Đầm Sen

Đây là khu vui chơi giải trí được xếp vào hàng lớn nhất ở Sài Gòn. Công viên nước Đầm Sen chắc chắn là địa điểm du lịch mà du khách nên đến thử khi du hí ở Sài gòn. Với diện tích hơn 50ha, khu vui chơi này được chia làm nhiều khu vực khác nhau như: khu trò chơi mạo hiểm, nhà sinh vật biển, khu trò chơi điện tử, khu vườn nhiệt đới,… Đây chính là địa điểm lý tưởng để người dân Sài Gòn lựa chọn cho chuyến nghỉ ngơi cuối tuần. ĐỒng thơi du khách đến Sài Gòn cũng hay tham quan khu vui chơi này. Vì vậy nếu bạn muốn quẩy hết mình thì chắc chắn không được bỏ qua nơi này đâu đấy nhé!

  1. Cầu Ánh Sao

Đây là cây cầu cực đẹp và lãng mạn ở Sài Gòn đấy. Nằm ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở quận 7, đây là vị trí rất đắc địa để du khách tới tham quan du lịch. Cây cầu này còn được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng và vòi nước rực rõ bảy sắc cầu vồng dọc hai bên thân cầu. Đêm xuống những màn phun nước đẹp đến nỗi người ta ví như đây là dải ngân hà lung linh vậy. Cầu cũng chỉ dành cho người đi bộ, cấm tất cả các loại phương tiện giao thông nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

  1. Công viên giải trí Suối Tiên

Công viên giải trí Suối Tiên từ lâu đã là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Sài Gòn. A nhắc tới Sài Gòn cũng sẽ nghĩ đến Suối tiên. Khu vui chơi này mở của từ 7h đến 18h và có mức giá là 90k một người lớn, trẻ em là 45k một bé. Du khác tới vui chơi ở đây sẽ được tham gia rất nhiều trò chơi hấp dẫn từu trò mạo hiểm đến nghịch nước đều có cả. Ngoài ra, khung cảnh ở đây cũng rất đẹp, tuyệt vời để ngắm cảnh.

  1. Chợ Bến Thành

Từ lâu, chợ Bến Thành đã là một trong các biểu tượng văn hóa và du lịch của Sài Gòn.  Không chỉ là nơi trao đổi buôn bán hàng hóa, chợ Bến Thành còn là chứng tích lịch sử chứng kiến bao đổi thay của thành  phố trong cả thập kỷ qua. Đến khu chợ này, du khách sẽ được thỏa sức mua sắm và thưởng thức các món đặc sản hấp dẫn.

Tin liên quan

“Hot” lộ diện công viên nước lớn nhất Sài Gòn – Địa điểm vui chơi hấp dẫn

Sài Gòn về đêm có điểm gì hấp dẫn giới trẻ đến vậy?

Quên cả lối về với 10 địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Sài Gòn

 

No Responses

Write a response