Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua giấy dán tường đẹp trang trí nhà ở TPHCM

Tại TPHCM, mỗi khi xây dựng nhà xong, gia chủ thường lựa chọn mẫu sơn sao cho thật đẹp và nổi bật. Tuy nhiên, với mẫu sơn có thể phù hợp ở bên ngoài, còn ở phần bên trong thì vừa lãng phí, lại không bền. Nhất là những khoảng tường trống thì lại không tự nhiên. Do vậy, họ đã lựa chọn mua giấy dán tường đẹp cùa Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nhật ….  để lấp đi sự trống trải đó, vừa giá rẻ, lại dễ dàng thi công.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua giấy dán tường đẹp trang trí nhà ở TPHCM. Lột xác cho căn nhà với đủ loại giấy dán tường vừa đẹp vừa rẻ - Ảnh 5.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua giấy dán tường đẹp trang trí nhà ở TPHCM

Giảm thời gian thi công khi dùng giấy dán tường

Thông thường, chúng ta thường phải mất từ 1 -2 ngày để làm sạch lớp bụi bẩn trên tường thì mới có thể quét sơn lên được. Nó giúp bề mặt tường mịn và sơn bám chắc hơn. Ngoài ra, cũng phải mất bằng đấy thời gian để chờ sơn khô, lúc đó mới có thể kê lại đồ đạc, bàn ghế vào vị trí cũ. Nếu nhà có trẻ nhỏ hay thú nuôi còn phải dè chừng chúng làm bẩn, hỏng lớp sơn.

Nếu dùng giấy dán tường đẹp thì sao?. Tất cả các công đoạn trên có thể chỉ cần gói gọn trong vòng một ngày. Những nhân viên dán tường chuyên nghiệp nhanh chóng làm sạch khoảng tường và dán giấy lên một cách khéo léo và nhanh chóng. Mẫu giấy dán tường 3d được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, bền chặt, có lớp keo chắc chắn bám vào tường. Trong khoảng thời gian từ 3-4 năm cũng khó có thể bong tróc được.

Với không gian phòng khách hay phòng ngủ có những khoảng trống nhất định thì sử dụng linh hoạt giấy dán tường là cách tốt nhất giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn. Tiết kiệm thời gian trang trí, tiết kiệm chi phí mua sơn cao cấp, nhanh chóng có khoảng trống đẹp mắt nhờ họa tiết trên tranh dán tường 3D là những ưu điểm tuyệt đối mà công nghệ giấy và tranh dán tường 3D mang lại cho bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua giấy dán tường đẹp trang trí nhà ở TPHCM. Lột xác cho căn nhà với đủ loại giấy dán tường vừa đẹp vừa rẻ - Ảnh 6.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua giấy dán tường đẹp trang trí nhà ở TPHCM

Kết hợp linh hoạt giữa giấy dán tường và sơn tường

Để có một ngôi nhà hoàn hảo từ trong ra ngoài thì gia chủ hoàn toàn có thể kết hợp giữa sơn tường và giấy dán tường. Không gian bên ngoài thường phải tiếp xúc với không khí, nắng gió thì sơn tường chất lượng cao để đảm bảo màu sắc luôn tươi mới. Bên trong nhà thì dán giấy dán tường 3D đẹp để thay đổi phong cách, gu thẩm mỹ nội thất của gia đình.

Sử dụng linh hoạt hai phương án trên sẽ giúp ngôi nhà nổi bật hơn. Bạn vừa không tốn kém quá nhiều vào việc khoác cho căn nhà một chiếc áo như thế nào lại tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc sơn sửa. Giấy dán tường 3D đẹp có độ bền và nhiều màu sắc, họa tiết đa dạng phù hợp với sở thích của từng gia đình, từng thành viên. Hãy chọn cho mình những mẫu giấy đẹp nhất hôm nay nhé. Ghé thăm website http://giaydantuongtphcmgiare.vn/ của thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng để chọn mẫu ưng ý nhất.

No Responses

Write a response