Mua dây cáp mạng ở hà nội

Mua dây cáp mạng ở hà nội. Dây cáp mạng là yếu tố cần thiết cho một đường truyền mạng ổn định. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán,cung cấp dây cáp mạng. Nếu bạn vẫn còn phân vân về việc tìm mua dây cáp mạng ở hà nội thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây!

Tìm mua dây cáp mạng ở hà nội

NaNaaue nói về độ thông dụng thì hiện nay trên thị trường được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất là cáp CAT 5E và CAT 6.

Dây cáp mạng là gì? Dùng như thế nào?

Dây cáp mạng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau tùy loại và giúp truyền dẫn tín hiệu thông tin trong lĩnh vực công nghệ. Phổ biến như kết nối thông tin giữa các máy tính với nhau tạo nên một mạng lưới có đường truyền ổn định.

Kết quả hình ảnh cho Mua dây cáp mạng ở hà nội

Tùy vào mục đích sử dụng sẽ có loại dây mạng phù hợp. 4 loại cáp được dùng nhiều hiện nay gồm có: CAT 5, CAT 6, CAT 5E, CAT 6A đều được cấu tạo từ 8 sợi cáp nhỏ và chia thành 4 cặp màu sắc. Quy ước của các sợi cáp này:

  • Cặp xanh lá: gồm dây xanh lá, trắng xanh lá.
  • Cặp vàng: dây vàng, dây trắng vàng hoặc cam, trắng cam.
  • Cắp xanh dương: dây xanh dương và trắng xanh dương.
  • Cặp nâu: dây nâu và dây trắng nâu.

Kinh nghiệm bấm cáp mạng của nhân viên Viettel

Trong đó:

  • Cáp mạng CAT 5: giá thành phải chăng, được sử dụng khá nhiều. Lõi các dây xoắn là lõi bện hoặc lõi đặc. Lõi bện làm dây nối còn lõi đặc giúp truyền tín hiệu xa hơn. Tốc độ truyền tối đa 100 Mbps.
  • Cáp mạng CAT 5E: tương tự như CAT 5 tuy nhiên được có thông số kỹ thuật khắt khe hơn CAT 5. Tốc độ truyền dữ liệu đến 1000 Mbps, giảm nhiễu khi truyền tín hiệu.
  • Cáp mạng CAT 6: tách biệt 4 cặp dây xoắn nhờ lõi nhựa hình chữ thập. Khả năng truyền tín hiệu ổn định, vượt xa so với 2 loại cáp phía trên, lên đến 10 Gigabit/s có thể truyền tải dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.
  • Cáp mạng CAT 6A: chi phí khá mắc nên chưa được sử dụng phổ biến.Tuy nhiên lắp đặt ngay từ đầu giúp tiết kiệm chi phí cho việc thay hệ thống cáp do đường truyền tốc độ ngày càng tăng nhanh.

Kết quả hình ảnh cho Mua dây cáp mạng ở hà nội

Địa chỉ mua dây cáp mạng ở hà nội

Hãy lựa chọn một loại dây cáp mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại dây cáp mạng chất lượng, uy tín. Một số cơ sở bạn có thể tham khảo như: công ty Hợp Nhất, Newlink, maytinhso1.com, hanoicomputer.vn, vienthongxanh.vn,…

Những thông tin trên đây chắc chắn đã giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất về nơi để mua dây cáp mạng ở hà nội!

No Responses

Write a response