Vì sao nên lắp đặt gương trong cầu thang máy

Gương trong thang máy là một thiết bị quen thuộc trong nhiều loại thang máy. Thông thường 1 thang máy đặc biệt là thang máy trở khách có thể lắp từ 1-4 bức gương. Vậy tại sao các loại cầu thang máy dùng cho gia đình và tòa nhà cao tầng lại lắp đặt gương trong thang máy, và có ý nghĩa gì?

 5 lý do vì sao nên lắp đặt gương trong cầu thang máy

nên lắp đặt gương trong cầu thang máy

  • Gương trong thang máy giúp đỡ người khuyết tật

Gương có tác dụng phản chiếu cho người đi thang được những tầng sắp đến và thấy được đèn hiển thị. Vì thế người khuyết tật không cần cố quay để xem tầng trên thang hiển thị. Người khuyết tật không cần phải cố gắng ngước lên cao hoặc xoay chuyển người nhiều để xem tầng hiển thị trên thang.  Đây cũng là hành động thể hiện sự tôn trọng với người khác cũng như tạo sự thuận tiện cho người sử dụng thang máy.

  • Chỉnh sửa bản thân trước khi bước ra thang

Bước ra thang máy là bạn có thể bước đến một môi trường khác như nơi làm việc, gặp khách hàng, gặp những người thân quen. Việc chuẩn bị ngoại hình thật tốt giúp bạn tự tin và thoải mái hơn, tạo cho người khác cảm giác bạn đang có sự tôn trọng với họ. Vì thế, lắp đặt gương thang máy là một điều cần thiết trong các tòa nhà cao tầng.

  •  Gương trong thang máy giúp giảm bớt thời gian chờ đợi

Thay vì chỉ có một tâm trạng chờ đợi khi bước vào thang. Việc sử dụng gương trong cầu thang máy giúp bạn để ý nhiều hơn về bản thân. Vì bạn có việc khác để làm  nhằm phân tán sự chú ý, giúp ta cảm thấy đỡ buồn chán và bực bội vì khoảng thời gian phải bỏ ra. Không rơi vào cảm giác chờ đợi, khó chịu khi ở trong thang.

  • Gương trong thang máy giúp biết được những người có hành vi xấu:

Tội phạm trong thang máy đang ngày càng là vấn nạn trong đời sống xã hội. Nhiều tội phạm thang máy ngày càng tinh vi và dẫn đến những nguy hiểm về tài sản và con người. Tham khảo thêm thang máy gia đình giá bao nhiêu trong mục Tin thị trường.

Nếu bạn đứng trong một chiếc thang có gương, việc phản chiếu hình ảnh giúp bạn biết, theo dõi được những hành vi của những người trong thang. Giúp hạn chế tình trạng móc túi thường xảy ra khi đi thang máy. Hạn chế tình trạng quấy rối tình dục trong cầu thang máy. Đây cũng là một trong những cách đảm bảo an toàn cho những người đi trong thang máy.

  • Gương trong thang máy giúp làm tăng không gian thang máy hơn so với trước

Việc bố trí những chiếc gương trong cầu thang máy sẽ giúp thang máy có được cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Nhiều người có cảm giác sợ khi ở trong một môi trường không được thoải mái, ngột ngạt. Vì thế, gương thang máy có tác dụng tạo ảo giác, khuếch đại không gian thang hơn, tạo cảm giác rộng và thoải mái hơn khi sử dụng.

Gương trong thang máy giúp làm tăng không gian thang máy

Gương trong thang máy có nhiều tác dụng tuyệt vời phải không nào? Vậy thì hãy lựa chọn giá thang máy gia đình loại nhỏ phù hợp và sử dụng những chiếc gương giúp bạn luôn cảm giác thoải mái nhất nhé. Lựa chọn các sản phẩm thang máy của Cibes để luôn tạo được sự thoải mái khi đi thang. Quý độc giả có thể tham khảo thêm bài viết : ” 5 dấu hiệu chứng tỏ thang máy cần bảo trì ngay ”

 

 

No Responses

Write a response