Làm thế nào để Cáp mạng Thay thế HDMI, DisplayPort

Đối với việc nối dây giữa âm thanh và video sẽ không khó đối với bạn nếu như bạn có một dây cáp mạng – Một dây cáp mạng Internet chất lượng. Dây cáp mạng của nhà bạn là cáp cat-6. Như vậy, sao bạn không lựa chọn một dây cáp đạt tiêu chuẩn âm thanh/video để có thể sử dụng theo như bạn mong muốn.

Các nhà sản xuất Samsung và LG đã hoàn thành các đặc điểm kỹ thuật về những dây cáp mạng, các tiêu chuẩn dựa trên mạng Internet nhằm mục đích kết nối các thiết bị. Trong khi đó các dịch vụ hiện tại như HDMI và DisplayPort đối với việc truyền tải dữ liệu và gửi âm thanh và video sang TV. Các tiêu chuẩn đi dây cáp hiện nay vẫn chưa phát triển mạnh, để có thể đẩy mạnh kết nối Internet, chia sẻ những nội dung những hình ảnh và âm thanh các video để có thể kết nối với nhiều người hơn.


Ngoài ra, có thể có kết nối internet chuẩn, “cho phép một TV có thể kết nối với mạng Internet, những hình ảnh, video / âm thanh, tất cả đều ở trên mạng Internet chỉ cần bạn có một dây cáp mạng” có thể tìm kiếm một cách dễ dàng.

Qua dây cáp Cat-6, tín hiệu âm thanh / video có thể vẫn thay đổi, có nghĩa là thiết lập đó không tương thích với lưu lượng IP thông thường. HDBaseT. Tuy nhiên, kết hợp cả hai, cho phép cả hai cùng tồn tại trên cùng một cáp. Và trong khi DisplayPort có thể cung cấp khả năng kết nối cho các thiết bị USB, HDBaseT vẫn có thể quản lý công việc đó tốt hơn nữa.


Các đối tượng thích dây cáp mạng Internet có thể sử dụng mạng HD tốt hơn ở khu vực của bạn
Tuy nhiên, ấn tượng nhất là chúng ta sẽ sớm nhìn thấy HDBaseT đến với thị trường như thế nào, với các thiết bị đầu tiên dự kiến ​​ra mắt vào thời gian tới và sẽ được sử dụng rộng rãi. Và các nội dung 3D, Trở thành một tính năng cần phải có đối với những người sành điệu, thời gian không thể nào cản được Internet đến với con người, và trong thời gian sớm nhất tất cả mọi thứ mà bạn muốn tìm, muốn học hỏi, muốn mua hay muốn sử dụng tất cả đều có trên mạng Internet

No Responses

Write a response