Kể tên những danh ngôn về chăm sóc khách hàng

Những câu nói từ những người nổi tiếng đã từng trực tiếp trải nghiệm và đúc kết được những kinh nghiệm thực tế luôn là những bài học đúng đắn mà chúng ta cần suy ngẫm. Dưới đây là những danh ngôn về chăm sóc khách hàng được chú ý nhất.

1. Danh ngôn của Jack Ma

“Quên đi đối thủ cạnh tranh của bạn, chỉ cần tập trung vào khách hàng của bạn” –  Jack Ma (  người sáng lập đồng thời chủ tịch quản trị alibaba)Những câu nói hay về phục vụ khách hàng


Có thể nói cạnh tranh là một trong những yếu tố khiến doanh nghiệp phát triển hơn bởi đó là động lực khiến họ nỗ lực phấn đấu không ngừng. Tuy nhiên cạnh tranh lại không nói lên được hết những năng lực hay tiềm năng của bạn mà chính bản thân doanh nghiệp chính là đối thủ lớn nhất của mình.

Điều quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp chính là khách hàng. Hãy đặt tư duy không chỉ tìm mọi cách để bán hàng hãy tạo cho khách hàng cảm thấy những gì mà bạn cung cấp đều rất tối và mang đến những trải nghiệm đáng nhớ tạo sự liên kết giữa khách hàng và thương hiệu. Hãy gần gũi với khách hàng thì đối thủ cạnh tranh tự dưng sẽ không còn là những vấn đề lo lắng nữa.

2. Danh ngôn của tỷ phú Bill Gates

“Những khách hàng không hài lòng chính là nguồn tư liệu quý giá để học hỏi” – Bill Gates, Microsoft


Cách Bill Gates chăm sóc khách hàngKhi bán hàng thì việc nhận được chỉ trích từ khách hàng là điều hết sức bình thường và thường xuyên. Những lúc như vậy bạn hãy lắng nghe khách hàng, những gì họ đang nói về bạn, về sản phẩm từ những gì họ cảm nhận được. Nếu thật sự họ hiểu sẽ không phàn nàn và ngược lại những người phàn nàn là những người thực sự có nhu cầu muốn ở lại.

Việc họ gặp phải những khó khăn đó có thể cũng sẽ có những người khác mắc phải vậy nên hãy lắng nghe và tìm ra giải pháp để khắc phục nhé.

3. Danh ngôn của Maya Angelou

“Khách hàng sẽ quên đi những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ.”- Maya Angelou

Chính xác thì khách hàng sẽ chỉ có thể nhớ được những gì mà họ nhận được. Chính vì vậy những gì mà bạn mang đến cho họ họ sẽ nhớ tới bạn nên hãy luôn đặt giá trị mang đến cho khách hàng lên hàng đầu. Đừng chỉ nghĩ đến mục đích của bạn là bán được hàng mà hãy đặt vào trường hợp của khách để có thể giúp họ cảm nhận được giá trị mà họ nhận được. Có như vậy thì bạn sẽ có thể dễ dàng có được sự tin tưởng của khách hàng.

Trên đây là một số danh ngôn về chăm sóc khách hàng của những người nổi tiếng trên thế giới đã thành công trong kinh doanh. Hi vọng bạn sẽ có thể áp dụng những điều này vào quá trình kinh doanh của mình để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.
>> Xem thêm: phan men ban hang – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online”‘>>>> Xem thêm: phan men ban hang – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online


>> Xem thêm: phan men ban hang – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online”‘>

>> Xem thêm: làm trang web bán hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng”‘>>>> Xem thêm: làm trang web bán hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

No Responses

Write a response