Hình ảnh các loại dây nhảy quang đang được ưa chuộng

Hình ảnh các loại dây nhảy quang giá rẻ đang được ưa chuộng

Chắc hẳn các bạn cũng không còn xa lạ gì với sản phẩm dây nhảy quang đang được ưa chuộng trên thị trường.Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quang hơn về các sản phẩm dây nhảy quang được ưa chuộng trên thị trường trong bài viết dưới đây thietbiquang.net sẽ gửi tới các bạn bài viết giới thiệu hình ảnh các loại dây nhảy quang này.

“ Dây nhảy quang là gì? “ chúng tôi xin nhắc lại khái niệm này một lần để những khách hàng chưa biết có thể dễ hiểu hơn về sản phẩm này.

Dây nhảy quang là một trong  những loại dây quan trọng nhất trong hệ thống mạng, đóng vai trò kết nối, đảm nhiệm việc truyền dữ liệu giữa các thiết bi chuyển đổi với nhau. Ví dụ: Dây nhảy quang kết nối giữa ODF (Hộp phối quang) với các thiết bị chuyển đổi như converter quang các loại.Chúng cũng có thể kết nối giữa các modul với các thiết bị Switch mạng.

Dây nhảy quang thực chất là một đoạn dây cáp quang được gắn sẵn các loại đầu nối khác nhau như ST, SC, LC,FC,…dây nhảy quang có các độ dài khác nhau như 3m ,5m, 10m, 15m, 20m,30m…Dây nhảy quang thường là được sản xuất sẵn với các kích thước dây như trên, nhưng tùy thuộc vào mục đích và khoảng cách sử dụng mà khách hàng có thể đặt hàng theo độ dài và đầu cắm cần sử dụng.

Dây nhảy quang Singlemode SC LC hãng DYS chất lượng cao đang được đông đảo người dùng  ưa chuộng và tin dùng.

Dây nhảy quang này được sử dụng chủ yếu để kết nối với các loại thiết chuyển đổi với Module.

Cùng với dây nhảy quang Singlemode SC LC dây nhảy quang SC SC hãng DYS cũng chính là một loại dây nhảy được khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi tính thông dụng và phổ biến.Chúng thường được sử dụng để kết nối các hộp phối quang với các thiết bi chuyển đổi quang điện trong các hệ thống mạng quang.

Dây nhảy quang SC SC Singlemode

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC SC Singlemode

Không kém cạnh gì dây nhảy quang  Multimode LC LC cũng là một loại dây được ưa chuộng và sử dụng tương đối nhiều.Cơ bản là dây nhảy quang Multimode LC LC  thường được sử dụng cho các loai Modul cũng như các loại Switch mạng riêng biệt.Một phần khác các sản phẩm dây nhảy quang Multimode khác như dây OM3 thường được sử dụng trong các hệ thống mạng tốc độ cao do vậy mà trong các phòng server, các hệ thống mạng chuyên dụng tốc độ cao loại dây Multimode OM3 thường xuyên được sử dụng.

Dây nhảy quang Multimode LC LC

Hình ảnh: Dây nhảy quang Multimode LC LC

Trên đây là các thông tin cơ bản nhất về dây nhảy quang cũng như về các loại dây nhảy quang và cách nhận biết, phân biệt dây nhảy quang Singlemode và dây nhảy quang Multimode.

Để biế thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất

Địa chỉ: Số 6a, Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 355 11222

Email: [email protected]

Rất hân hạnh được đón tiếp!

No Responses

Write a response