Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

 

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss hiện nay được đánh giá là loại sàn gỗ có chất lượng vượt trội đầu bảng trên thị trường Việt Nam . Điều được các chuyên gia sàn gỗ đánh giá cao là loại cốt gỗ mới của loại sàn gỗ này là một đột phá trong chất lượng các dòng sàn gỗ châu Âu. Từ trước đến nay, sở dĩ người tiêu dùng thiên về lựa chọn các dòng sàn gỗ Malaysia như sàn gỗ công nghiệp Janmi, Inovar .. là bởi cốt gỗ chịu nước . Các dòng sàn gỗ châu Âu luôn khiến người tiêu dùng lo lắng như liệu loại sàn gỗ đó có thích hợp khí hậu Việt Nam hay không ? Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss với cốt gỗ mới chịu nước hoàn hảo hoàn toàn không thua kém sàn gỗ công nghiệp Janmi . Kết hợp với các thế mạnh khác của dòng sàn gỗ châu Âu là bề mặt vân gỗ rất tự nhiên và sang trọng , sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối và sự an tâm trong nhiều năm sử dụng. Điểm đặc biệt của dòng sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là mặc dù cốt gỗ là chịu nước nhưng hoàn toàn là bột gỗ nguyên chất không pha thêm phụ gia như sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Janmi, Inovar nên nhìn cốt gỗ vẫn có màu vàng sáng của bột gỗ nguyên chất. Điều này khiến người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng .

Sàn gỗ công nghiệp kronoswiss

Các chủng loại sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được chia làm 4 dòng sản phẩm là :

  • Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss 8mm bản to , loại phổ biến sử dụng trong gia đình tương tự sàn gỗ công nghiệp Janmi 8mm.
  • Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss 8mm bản nhỏ, hèm V. Loại sản phẩm này tạo cho bề mặt sàn có sự tương đồng với các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên.
    • Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss 12mm bản to . Thích hợp dùng cho các trung tâm thương mại nơi có mật độ đi lại ở mức cao.
    • Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss 12mm bản nhỏ. Loại cao cấp nhất của Kronoswiss có tính thẩm mỹ và chất lượng hoàn toàn vượt trội có thể sử dụng tại những nơi trang trọng như sảnh khách sạn, nhà hàng v…v.

sàn gỗ công nghiệp janmi

No Responses

Write a response