Giới thiệu sản phẩm dây nhảy quang Multimode SC SC

Dây nhảy quang Multimode SC SC là một loại dây nhảy quang đặc biệt và cũng được sử dụng tương đối nhiều thời gian vừa qua.Hãy cùng Thietbiquang.net tìm hiểu về sản phẩm dây nhảy quang chuẩn Multimode đầu SC SC.

Giới thiệu sản phẩm dây nhảy quang Multimode đầu SC SC

Dây nhảy quang Multimode SC SC có đặc trưng màu cam, mang nét đặc trưng của dây nhảy quang chuẩn Multimode. Giống với các loại dây nhảy quang khác, dây nhảy quang Multimode này cũng có các loại đường kính lớn nhỏ khác nhau như: 2.0mm và 3.0mm. Dây nhảy quang Multimode SC SC được gắn hai đầu kết nối SC ( đầu vuông to) và chúng cũng có nhiều độ dài khác nhau. Thông thường sẽ có sẵn các độ dài 3m, 5m, 10m…. tất nhiên trong các khoảng cách, các kết nối khác nhau người sử dụng cũng sẽ lựa chọn hoặc đặt các loại dây theo yêu cầu với các độ dài thích hợp.
Dây nhảy quang Multimode SC SC  là một trong số đó chúng thuộc loại dây nhảy Multimodedây nhảy đa mode và được sử dụng để kết nối, chuyển đổi tín hiệu giữa các thiết bị, hệ thống mạng sử dụng đường truyền Multimode.Dây nhảy quang Multimode SC -SC có màu cam và có 2 đầu chuyển đổi là các đầu SC/UPC – các đầu chuyển đổi vuông to và được sử dụng phổ biến.Loại dây này có đường kính 2.0mm và 3.0mm với các độ dài khác nhau.
Do đặc tính về sợi tín hiệu truyền dẫn mà dây nhảy quang Multimode SC – SC cũng như các loại dây nhảy quang Multimode chất lượng khác đều có giá thành cao hơn dây nhảy quang Singlemode một chút.

Dây nhảy quang Multimode SC SC

Hình ảnh: Dây nhảy quang Multimode SC SC

Thông số sản phẩm dây nhảy quang Multimode SC SC
– Loại sợi: Sợi đa mode
– Màu sắc: Màu cam
– Bước sóng: 850nm
– Đường kính dây: 2.0 và 3.0mm
– Chiều dài: 5m, 10m, 15m,20m … tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng.
– Đầu nối phải: SC/UPC, loại sợi tùy chọn Multi-mode: MM 50/125, MM 62.5/125um
– Đầu nối trái: SC/UPC, sợi Multi-Mode: MM 50/125, MM 62.5/125um. Single-mode: SM 9/125,
– Chiều dài: Theo yêu cầu của khách hàng
– Số lần kết nối: 1000 lần
– Độ bền kéo dãn: Tải trọng 100N, thời gian kiểm tra ít nhất 5h, kết quả độ suy hao <0,5 dB.
– Suy hao chèn: < 0,2 dB (Yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế <0,3 dB)
Dây nhảy quang Multimode SC SC một sản phẩm đang dần được ưa chuộng và sử dụng ngày một nhiều hơn.
Trên dây là các thông tin về sản phẩm dây nhảy quang Multimode SC SC các loại Simplex và Duplex , hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích hơn về loại sản phẩm này.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965 828696 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm cũng như giá cả của sản phẩm này.

No Responses

Write a response