Giải đáp: Có nên dùng dây cáp mạng AMP CAT6A FTP chống nhiễu không? 

Dây mạng là một trong những công cụ quan trọng, và không thể thiếu trong hệ thống mạng hiện nay. Trong đó, dây mạng có vai trò dẫn truyền dữ liệu từ các thiết bị mạng khác nhau. Tuy nhiên có quá nhiều dây cáp mạng đang được sử dụng rộng rãi như hiện nay, thì bạn băn khoăn không biết có nên  dùng dây cáp mạng  AMP CAT6A FTP chống nhiễu hay không?

Những điều cần biết về dây cáp mạng AMP CAT6A FTP chống nhiễu

Dây cáp mạng AMP CAT6A FTP chống nhiễu hay còn được biết đến với tên gọi là cáp mạng cat6 FPT. Sản phẩm được đánh giá là một trong những dây cáp mạng tốt nhất hiện nay, về chất lượng cũng như tốc độ lan truyền mạnh mẽ trong không gian.

Dây có cấu trúc và tốc độ lan truyền đặc biệt, khác hẳn so với những loại dây cáp mạng được bày bán trên thị trường. Chính vì vậy mà trong thời đại tốc độ như hiện nay, dây cáp mạng AMP CAT6A FTP chống nhiễu  được xem là ưu việt và hiện đại nhất, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn hàng đầu.

Dây mạng cat6a có lớp vỏ bọc giáp hoặc nhựa, được làm dày dặn hơn so với những loại cáp mạng thông thường, nên hạn chế tối đã nhiễu từ bên ngoài. Cấu trúc chữ thập và các lớp vỏ nhựa được gia cố dày hơn. Được cấu tạo đặc biệt như vậy nên dây cáp mạng cat6a có khả năng truyền tải dữ liệu ổn định và xa hơn so với các loại dây cáp khác. Tốc độ truyền tải dữ liệu có thể lên đến 10 Gigabit/ giây và khoảng cách 100m với băng thông 500MHz gấp đôi so với cat6 thông thường.

Khi sử dụng dây cáp mạng AMP CAT6A FTP chống nhiễu, thiết bị mạng của bạn có thể giảm nhiễu tối đa, và chịu đựng rất tốt điều kiện tác động xung quanh của môi trường. Sản phẩm ít gây sự cố và hỏng hóc hơn, bền bỉ với thời gian, từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian sửa chữa cho người sử dụng.

Những lý do nên chọn dây cáp mạng AMP CAT6A FPT

Dây cáp mạng cat6a đã trở nên quen thuộc, và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những loại cáp mạng khác, vì vậy mà khách hàng luôn đánh giá cao. Sau đây là những lý do khiến khách hàng quyết định lựa chọn dây cáp mạng AMP CAT6A FTP chống nhiễu.

Dây cáp mạng AMP CAT6A FTP chống nhiễu có tốc độ cao

Dây cáp mạng cat6A là sự lựa chọn tốt nhất cho thời đại công nghệ như hiện nay, nhu cầu công việc của con người ngày càng lớn, nhu cầu về khả năng lan truyền dữ liệu trên các thiết bị ngày càng cao. Vì vậy mà nên lựa chọn những loại dây mạng tốt nhất với tốc độ cao và nhanh.

Dây cáp mạng AMP CAT6A FTP chống nhiễu có độ bền với thời gian 

Dây cáp mạng AMP CAT6A FTP chống nhiễu có độ bền lâu với thời gian, khả năng chống chọi lại những tác động từ môi trường lớn hơn so với những loại dây mạng khác. Vì vậy bạn sẽ không mất nhiều chi phí sửa chữa để thay thế toàn bộ dây mạng mới.

Sản phẩm còn có lớp bọc chống nhiễu. Vì thế nên sẽ không xảy ra hiện tượng nhiễu điện từ ảnh hưởng đến tín hiệu, nhất là khi đi chung với các đường điện.

Trên đây là đặc điểm và lý do nên chọn dây cáp mạng AMP CAT6A FTP chống nhiễu. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích nhất. 

 

No Responses

Write a response