Giá máy xông hơi ướt Amazon chính hãng

Giá thành là một trong những vấn đề quan trọng của mọi thiết bị, quyết định đến việc khách hàng có mua thiết bị đó hay không? Nếu đang tìm kiếm một chiếc máy xông hơi ứng dụng trong gia đình thì tham khảo ngay giá máy xông hơi ướt Amazon trong bài viết dưới đây. Mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết.

Máy xông hơi ướt Amazon có gì nổi bật?

Mỗi thiết bị đều có những ưu điểm nổi bật để thu hút khách hàng. Chiếc máy xông hơi ướt Amazon cũng vậy. Mặc dù hình thức xông hơi khô thường được ứng dụng thịnh hành hơn hình thức xông hơi ướt trong phạm vi gia đình, tuy nhiên xét về mặt lâu dài và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng thì loại hình phòng xông hơi ướt vẫn được ưa chuộng. Điều này kéo theo sự gia tăng về giá thành của sản phẩm bởi loại hình phòng xông ướt yêu cầu nhiều trang thiết bị phụ kiện hơn cũng như diện tích thiết kế lớn hơn.

Máy xông hơi được xem là trái tim của phòng xông hơi. Máy xông hơi ướt Amazon có những ưu điểm nổi bật cụ thể như sau:

Linh kiện của Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành sản phẩm là tốt nhất trên thị trường.

– Hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước.

– Hệ thống báo lỗi tự động.

– Điều khiển nhiệt độ phòng xông.

– Cài đặt thời gian xông hơi.

– Cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn.

– Hệ thống van xả cơ

– Đặc biệt hơn nữa là công ty mới sản xuất ra chiếc bảng điều khiển máy xông hơi ướt AMAZON rất tiện lợi và đa năng

Xông hơi hiện nay đang là dịch vụ mà rất nhiều người tiêu dùng tìm đến bởi xông hơi được biết đến là có nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe của con người. Nhất là những khi các bạn mệt mỏi hay bị cảm cúm Ngày nay nhu cầu mua máy xông hơi về lắp cho gia đình để sử dụng rất nhiều nên có rất nhiều hãng ra đời nổi trội hơn cả là dòng máy xông hơi ướt Amazon 6 KW.

Báo giá máy xông hơi ướt Amazon

Loại máy xông hơi ướt Amazon được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm và ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Điều này xuất phát từ nhu cầu tìm hiểu thiết bị ngày càng được tăng cao nhưng giá thành sản phẩm không hề thay đổi, luôn luôn cố định và ghi dấu ấn đậm nét đối với khách hàng.

Giá thành của một sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có yếu tố kỹ thuật. Một thiết bị được cấu thành từ nhiều yếu tố kỹ thuật khác nhau. Các thông số kỹ thuật và công suất của máy xông hơi là một trong những tiêu chí quyết định giá máy xông hơi ướt Amazon.

Thông thường mức giá xông hơi ướt Amazon không có nhiều biến động, dao động trong khoảng từ vài triệu đồng cho tới vài chục triệu đồng, tùy theo từng dòng thương hiệu cũng như công suất. Thương hiệu Amazon đã được ghi nhận trên toàn thị trường nên được nhiều khách hàng lựa chọn để ứng dụng sản phẩm rất nhiều.

Với những thiết bị 6kw, 9kw thường có giá dưới 10 triệu đồng. Còn những máy xông hơi ướt công suất từ 12kw, 16kw thì mức giá dao động trong khoảng từ trên 10 triệu đồng.

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối những thiết bị xông hơi uy tín và chất lượng đó chính là Bilico. Tiếng tăm và tầm ảnh hưởng của Bilico trong lĩnh vực cung cấp những thiết bị xông hơi đã được ghi nhận trên thị trường với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Nếu chưa tìm kiếm được một địa chỉ uy tín nào thì hãy bỏ túi địa chỉ của Bilico để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho công trình của mình.

Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với máy xông hơi ướt Amazon.

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ).

Máy xông hơi Hoabico – Chất lượng tạo nên thành công – 0961265368

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HOABICO

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265368 – Điện thoại: 02466752616

Email: [email protected]

Website: https://mayxonghoiuot.com/

No Responses

Write a response