Gia công thiết bị inox bếp công nghiệp chuyên dụng

Thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với mọi nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ gia công inox bếp công nghiệp chuyên dụng
Đới với nhiều nhà hàng thì khu bếp thực sự là trái tim của nhà hàng , nơi luôn tràn đầy mùi thơm hấp dẫn và những món ăn đẹp mắt. Để có được điều đó ngoài có một người bếp trưởng tài hoa thì chúng ta cần trang bị cho khu bếp những thiết bị bếp công nghiệp, gia công inox như: bếp xào, bếp hầm, tủ nấu cơm công nghiệp, bếp chiên nhúng, tủ đông bảo quản thực phẩm, tủ bàn thớt có ngăn trữ đông…ngoài ra thì còn có : chậu rửa công nghiệp, giá kệ inox, khay inox, xe đẩy thức ăn, bàn mát, bàn lạnh, máy rửa bát dĩa, tủ sấy bát dĩa….

Bếp á đôi

Những thiết bị gia công inox bếp công nghiệp chuyên dụng
– Ngoài ra nếu nhà hàng bạn muốn kinh doanh các món Âu thì sẽ có các thiết bị bếp Âu riêng như : bếp âu có lò nướng hay không có lò nướng, bếp chiên nhúng, bếp rán mặt phẳng…Hay các món Á, món trung,… điều có các thiết bọi bếp riêng biệt. vì vậy nếu bạn là lần đầu tiên kinh doanh nhà hàng hay đầu tư thì chúng ta nên tìm đến những chuyên gia tư vấn về các thiết bị bếp công nghiệp để được biết rõ hơn về việc lựa chọn cũng như thiết kế.
– Để tránh một số sự cố bất ngờ xẩy ra trong lúc chúng ta nấu nướng như bếp hư, hay bị rò rỉ…chúng ta nên chọn các thiết bị bếp công nghiệp đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dể sử dụng và tiện lợi cho quá trình vệ sinh lâu dọn.

mô hình bếp ăn công nghiệp

 

>> Quý khách có thể xem thêm về thiết bị bếp công nghiệp uy tín

Các thiết bị bếp được gia công inox thường sử dụng trong khu vực gia công inox bếp công nghiệp.

 

  • Để hạn chế sự nhiễm khuẩn có thể xẩy ra các quy trình trong khu bếp công nghiệp thì hầu hết các trang thiết bị trong khu vực bếp điều được gia công bằng chất liệu inox.
  • Đới với nhiều nhà hàng thì khu bếp thực sự là trái tim của nhà hàng , nơi luôn tràn đầy mùi thơm hấp dẫn và những món ăn đẹp mắt.
  • Để có được điều đó ngoài có một người bếp trưởng tài hoa thì chúng ta cần trang bị cho khu bếp những thiết bị bếp công nghiệp như: bếp xào, bếp hầm, tủ nấu cơm công nghiệp, bếp chiên nhúng, tủ đông bảo quản thực phẩm, tủ bàn thớt có ngăn trữ đông…
  • Ngoài ra thì còn có : chậu rửa công nghiệp, giá kệ inox, khay inox, xe đẩy thức ăn, bàn mát, bàn lạnh, máy rửa bát dĩa, tủ sấy bát dĩa….

Gia công chậu rửa inox

Các thiết bị bếp công nghiệp dụng cụ cơ bản cần có trong khu gia công inox bếp công nghiệp.

– Thiết bị sơ chế: gồm các máy xay thịt, máy thái, máy cắt thịt, máy cắt rau củ quả, máy nghiền rau củ quả,…Những thiết bị gia công inox này thường phục vụ quá trình sơ chế thức ăn giúp việc nấu ăn diễn ra nhanh hơn. Thông thường, các thiết bị này đều được gia công bằng inox giúp việc sơ chế đảm bảo vệ sinh, an toàn và dễ lau chùi, không bị hoen gỉ.

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

No Responses

Write a response