Dùng cáp quang nên chọn nhà mạng nào

Mạng internet đối với xã hội ngày này có thể nói là một thứ không thể thiếu được.Nhưng đối với cáp quang nên lắp đặt của nhà mạng nào? Đối với mạng viettel chắc hẳn giá thành sẽ rất rẻ bởi lẽ đây là mạng được quần đội đầu tư khá mạnh tay.

Image result for các nhà mạng

Nhà mạng viettel

Mạng viettel được phủ sóng trên toàn quốc nên vì vậy hạ tầng khá ổn định. Với một đội ngũ nhân viên dồi dào, dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo và nhiệt tình. Nhưng quá trình lắp đặt triển khai hơi chậm hơn khi đặt vào so sánh với mạng fpt và vnpt. Nhưng sự chậm trẽ đó là do có quá đông khách hàng. Được đánh giá là một nhà mạng khá ổn nên có rất nhiều người tin dùng. Người dùng mạng Viettel có thể khá yên tâm khi bên cạnh tuyến cáp quang chính, nhà mạng còn đầu tư tuyến cáp quang dự phòng như AAG, liên á ,… Điểm bất cập của nhà mạng viettel có thể nói chỉ là sự chậm trễ trong lắp đặt, bởi lẽ sau khi kí kết hợp đồng phải 1 hoặc 2 ngày sau mới triển khai.

Image result for vnpt

Nhà mạng vnpt

Mạng VNPT đây là một doanh nghiệp của nhà nước nên có chút cứng nhắc trong cách làm việc và chưa có linh hoạt. Hiện nay cáp quang cũng đã được VNPT đầu tư khá nhiều. Giá cước của VNPT khá ổn định. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu cũng như kinh tế, quý khách có thể lựa chọn được gói cước thích hợp cũng như nhà mạng. Bên cạnh đó FPT cũng là một nhà mạng mạnh vì có độ phủ sóng lớn và rộng khắp. Mạng Fpt được quảng bá trên các trang quảng cáo rộng rãi. Dịch vụ đối với khách hàng của FPT vô cùng tốt. Vì vậy khách hàng có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng cáp quang của nhà mạng FPT.

No Responses

Write a response