Điểm qua những lợi ích và địa chỉ mua lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ

Hiên nay, lò gas nướng thịt kebab hay điện sẽ thay thế việc nướng thủ công tốn nhiều thời gian và công sức thường nhật, đảm bảo cho miếng thịt thơm ngon, vàng nâu bắt mắt mà không hề bị khô cháy. vậy hãy cúng chúng tôi điểm qua nhũng lợi ích nổi bật của chiếc lò nướng thit doner kebab này nhe

 Giúp nướng thịt nhanh và thơm  ngon hơn

Trước đảy đê nướng thịt bạn phải mất cả tiếng đồng hồ lụi cụi châm lửa, rồi phải chuẩn bị vỉ nướng và canh từng miếng thịt để chúng không bị cháy. Những nay tất cả đã có lò nướng thịt  giúp bạn.

Sử dung lò nướng thịt không còn phải lo khói bụi bám vào thịt, tốn sức đứng mỏi chân hay khom lưng ngồi nướng, khói than độc hại không tốt cho sức khỏe.

Việc nướng thtij trở nên đơn giản,  bạn chỉ cần lắp thịt vào khay, bật công tắc và chờ thịt chín rất nhẹ nhàng.

Các mô tơ quay và trục quay chắc chắn sẽ làm thịt chín nhanh hơn, đều hơn và cho ra màu vàng óng bắt mắt hơn.

Năng suất nhanh gấp 3 làn so với phương pháp nướng thịt thủ công

Nướng thịt theo phương pháp thủ công vừa lâu mà năng suât lại thấp. Thường mỗi chiếc vỉ nướng tối đa một lần được 200 – 300 gram thịt, tương ứng với 10kg thịt bán cả ngày bạn phải nướng 4 – 5 lần. Mà nướng vừa xong mẻ đầu tiên thì vỉ thịt đã cháy đen, phải vệ sinh mới tiếp tục nướng được.

Địa chỉ mua lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội 3

Nhưng nay với hiết kế 2 – 3 – 4 buồng đốt giúp bạn nướng mỗi lần từ 10 – 60 kg thịt, chất lượng thịt nướng ra vẫn thơm ngon hút khách. Các tấm chắn được làm từ thép không gỉ, chịu nhiệt cao mà không hề bị bít hơi nóng trong suốt quá trình nướng thịt.

Tiết kiệm chi phí, không hao tôn nhiên liêu

Chúng ta cùng làm một phép tính để nướng ra được 10kg thịt, bạn cũng phải tốn ít nhất vài kg than, tùy mùa mà có khi giá than rất cao. Trong khi đó, lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ dùng bình gas 12kg hoặc nguồn điện 220V thông thường rất tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng.

 Vậy mua lò nướng thịt doner kebab ở đâu

Bạn đã biết đến thương hiệu Quang Huy – một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp – mà chúng tôi thực sự muốn bạn tìm hiểu và tin dùng sản phẩm tại đây.
Được thành lập từ năm 2003, với hơn 16 năm trong ngành, Quang Huy đã trở thành một doanh nghiệp lớn nhất toàn quốc về lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp hiện đại với hàng ngàn khách hàng tìm đến mỗi năm.
Phương châm “Uy tín – tạo niềm tin” mà công ty đặt ra kể từ khi thành lập, luôn lấy niềm tin của khách hàng làm trọng tâm để phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn những sản phẩm của mình.

Địa chỉ mua lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội 1
                                                   Quang Huy đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ

Với 4 điểm bán hàng trải dài trên mọi miền Tổ quốc và 2 cơ sở xưởng sản xuất tại Hà Nội và TP.HCM, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, mọi khách hàng từ các tỉnh đều có cơ hội sở hữu những sản phẩm tại công ty với giá cả ưu đãi nhất.

Mọi thông tin về các sản phẩm lò nướng thịt thường xuyên được cập nhật tại: https://xebanhmithonhiky.com.vn/
Đặc biệt, những chiếc lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ mà Quang Huy trao tới tay người tiêu dùng là nhưng sản phẩm được công ty sản xuất và kiểm tra chất lượng một cách sát sao nhất. Đảm bảo chất lượng từ từng mối hàn, tuổi thọ sản phẩm luôn kéo dài tới 10 năm.

 

No Responses

Write a response