Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ Franck Muller Classic Fusion Wbc

Chiếc đồng hồ đeo tay Franck Muller Classic Fusion WBC Aerofusion Chronograph phiên bản độc nhất được Franck Muller dành tặng vị khách người Việt tại sự kiện Tổ chức cùng Hội đồng Quyền anh thế giới.

Chiếc đồng hồ độc bản Franck Muller Classic Fusion WBC hiện diện tại sự kiện quyên góp “Night of Champions”

Đồng hồ rolex fake

Nhãn hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng lừng danh Thụy Sĩ – Franck Muller và Hội đồng Quyền anh thế giới (WBC) vừa Công ty sự kiện “Night of Champions” quyên góp từ thiện cho quỹ WBC José Sulaimán Boxers Fund.Buổi đấu giá thu về khoảng 1,2 triệu đô từ những món đồ tác dụng như đôi găng tay đấm bốc có chữ ký của 2 võ sĩ Floyd Mayweather và Manny Pacquiao, gậy golf của golf thủ Dustin Johnson hay đôi giày với chữ ký của ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant. Một trong những vật phẩm được Franck Muller biếu riêng cho sự kiện của WBC là mẫu đồng hồ Classic Fusion Chronograph WBC độc bản. mặt hàng đã về tay 1 quý khách đến từ nước ta.

Cấu tạo đồng hồ Franck Muller Classic WBC mới lạ

Là Version cấu tạo riêng cho sự kiện thường niên này, đồng hồ Franck Muller Classic Fusion WBC Aerofusion Chronograph biểu thị rõ nét triết lý “The Art of Fusion” của Franck Muller với sự kết hợp giữa bộ khung vỏ từ Gốm ceramic cao cấp cùng bộ dây cao su thiên nhiên đặc điểm. Việc dùng chất liệu Ceramic với đặc tính chống xước cho nhận thấy mối liên kết với những võ sĩ quyền anh mạnh mẽ.

Đồng hồ hublot fake cao cấp

Tổng thể của chiếc Classic Fusion WBC mang màu sắc đặc thù của WBC với 3 màu xanh, đen và vàng. Logo của WBC trên vật liệu vàng vàng Au 750 được hiển thị ở vị trí 9h. Vàng cũng được dùng trên kim giờ, phút và đường viền hiển thị những vạch chỉ giờ cùng điểm khác biệt chiếc kim giây màu xanh.

Khác với những chiếc Classic Fusion bình thường, mẫu Aerofusion sở hữu mặt số lộ cơ – yếu tố thu hút những vị khách yêu thích ngắm nhìn các dịch chuyển bên dưới lớp kính khoáng đức phủ Sapphire.

Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ Franck Muller Classic Fusion Wbc

Một điểm độc nhất là chiếc đồng hồ đeo tay được khắc mẫu chữ Vietnam – Ho Chi Minh dọc theo đường viền bộ khung vỏ theo ý cần của chủ nhân. phiên bản đặc biệt này cũng được đặt trong chiếc hộp màu xanh cùng tông với logo của WBC và chiếc đai vô địch thường thấy trong các trận đấu tranh đai.

Sự kiện “Night of Champions” năm nay có sự bổ sung nhiều nhiều ngôi sao tên tuổi của toàn thế giới với những võ sĩ huyền thoại như Sugar Ray Leonard, Evander Holyfield, Lennox Lewis… Trước sự kiện, nhãn hiệu đồng hồ Franck Muller cũng dành tặng các khách mời cơ hội đến thăm nhà máy Ferrari tại Maranello (Italy); gặp gỡ “người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh” Usain Bolt hay so tài cùng tay golf Dustin Johnson…

Đồng hồ patek philippe fake

No Responses

Write a response