Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn ko mang các bạn nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn sở hữu thể kể TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối mang ngành nghề thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, giá trị tư cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã vun đắp nhóm viên chức tận tâm, đầy bổn phận và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ những công ty thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thu đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình có email xác nhận được gửi tới tài khoản của người mua.

• Trong 1 tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ quý khách đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay các bạn và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo bí quyết trả tiền mà quý khách yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như có nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho các bạn và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày làm việc sau chậm tiến độ.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho các bạn của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu người dùng mang bất kỳ câu hỏi hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

No Responses

Write a response