Địa chỉ bán cáp quang chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội?

Địa chỉ cung cấp cáp quang giá rẻ

Hiện nay, cáp quang không còn xa lạ với người tiêu dùng. Cáp quang hiện hữu hầu như trong tất cả các ngôi nhà, đem tới cho người dùng những thông tin hữu ích, những bộ phim hay. Nhưng không phải ai cũng địa chỉ bán cáp quang chính hãng, giá rẻ. Vậy qua bài viết, người đọc sẽ hiểu hơn về cáp quang chính hãng và tìm cho mình được địa chỉ mua cáp quang rẻ nhất Hà Nội.
Cáp quang là sợi cáp làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, thường được sử dụng là cáp viễn thông và truyền tải tín hiệu bằng ánh sáng với tốc độ cao, ít bị nhiễu và truyền tải xa hơn, được các công ty viễn thông ứng dụng trong việc truyền tải dữ liệu.

Đặc điểm của cáp quang chính hãng

Dây cáp quang có cấu tạo gồm lõi sợi quang, lớp phủ sợi quang, lớp đệm sợi quang, các thành phần chịu lực và lớp vỏ bảo vệ bên ngoài (Jacket).
Cáp quang được phân làm hai loại chính bao gồm Multimode (đa mode) ứng dụng trong truyền tải tín hiệu trong khoảng cách ngắn và Single mode (đơn mode) dùng cho truyền tải dữ liệu ở khoảng cách xa hàng trăm nghìn km mà không cần khuếch đại, phổ biến trong ứng dụng mạng điện thoại, truyền hình cáp.

Cáp quang chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Hình ảnh: Cáp quang chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Cáp quang chính hãng được thiết kế với đường kính dây cáp quang nhỏ hơn cáp đồng, sợi quang mỏng hơn sợi đồng nên số lượng sợi quang trong dây cáp nhiều hơn dẫn đến dung lượng truyền tải dữ liệu cao hơn và suy giảm tín hiệu ít hơn khi sử dụng cáp đồng.
Với đặc điểm chỉ truyền sóng ánh sáng không truyền tín hiệu điện nên nhanh, ít bị nhiễu, không bị nghe trộm và không có nguy cơ gây hỏa hoạn so với những sợi cáp khác, có tác dụng rất lớn trong việc truyền tải dữ liệu ổn định và an toàn dữ liệu.
Tuy nhiên với đặc tính của dây cáp quang khiến cho việc nối cáp khó khăn hơn, chi phí cho vấn đề hàn nối và những thiết bị đầu cuối cao hơn so với việc sử dụng cáp đồng cũng đem đến những vấn đề lưỡng lự cho người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Địa điểm bán cáp quang chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội?

Trước những vấn đề băn khoăn của người tiêu dùng khi lựa chọn những sản phẩm cáp quang chính hãng đồng thời lựa chọn những địa chỉ bán cáp quang rẻ nhất để giảm thiểu những chi phí bỏ ra khi mua hàng mà vẫn có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi, Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hợp Nhất, địa điểm bán cáp quang chính hãng, rẻ nhất tại Hà Nội được người tiêu dùng tin tưởng mua hàng.
Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hợp Nhất với kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực về phụ kiện, linh kiện, thiết bị tin học và đặc biệt trong thiết bị quang. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong nhiều năm khi là nơi cung cấp cáp quang chính hãng cho các công trình mạng, điện thoại, viễn thông lớn với giá cả rẻ nhất và chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu chủ yếu của người dân đem lại nhiều giá trị phong phú cho xã hội.
Với đối tác chúng tôi cam kết hợp tác, phát triển bền vững, toàn diện lâu dài đồng thời đưa ra những sản phẩm công nghệ mới nhất, chất lượng theo yêu cầu.
Với khách hàng chúng tôi luôn luôn làm hải lòng về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty đưa ra. Không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà giá cả hàng hóa cũng luôn được cập nhật và điều chỉnh kịp thời với giá cả rẻ nhất cùng chất lượng phục vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ chi tiết tại:
Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hợp Nhất
Địa chỉ: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04)35511222/ 0966 100 110
Website: www.thietbiquang.net

No Responses

Write a response