Dây nhảy quang Singlemode SC LC giá rẻ

Tìm hiểu sản phẩm dây nhảy quang  Multimode LC SC

Dây nhảy quang ngày nay đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, chúng được sử dụng nhiều trong các hệ thống mạng quang chuyên dụng.Dây nhảy quang chúng được dùng để làm cầu nối giữa các thiết bị chuyển đổi với nhau để truyền tín hiệu chuyển đổi tín hiệu điện sang tín hiệu quang và ngược lại.

Dây nhảy quang có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại đề được ứng dụng và sử dụng trong nhiều chuẩn khác nhau (phổ biến nhất vẫn là 2 chuẩn Singlemode và Multimode  các hệ thống cáp quang và thiết bị cũng theo 2 tiêu chuẩn này mà sử dụng.Hiện nay Singlemode là chuẩn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất).Trong bài viết ngắn này Thietbiquang.net xin gửi đến quý bạn đọc sản phẩm dây nhảy quang Singlemode SC LC một loại dây nhảy quang chuẩn Singlemode  đang được tìm kiếm và cũng được ứng dụng với nhiều loại thiết bị nhất.

Dây nhảy quang Singlemode SC/UPC – LC/UPC là một loại dây nhảy chuẩn Singlemode có màu vàng chanh tươi sáng, như  các loại dây nhảy quang khác dây nhảy quang Singlemode chuẩn SC LC có 2 loại đường kính 2.0mm và 3.0mm được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.Hai đầu của dây nhảy quang Singlemode SC LC được gắn sẵn 2 loại đầu riêng biệt đó là SC/UPC và LC/UPC.Một đầu SC/UPC là đầu vuông to được cắm chủ yếu vào các thiết bị chuyển đổi như Adapter hoặc các bộ chuyển đổi quang điện.Đầu còn lại LC/UPC là loại đầu vuông nhỏ được cắm chủ yếu vào các modul.

Dây nhảy quang Singlemode SC LC 2.0

Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode SC LC 2.0

Dây nhảy quang Singlemode SC LC cũng có các độ dài tương tự như các loại dây nhảy quang khác đó là 3m, 5m,10m,15m,20m,30m….các loai có sắn.Dây nhảy quang cũng có các kích thước khác nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể sản xuất theo độ dài yêu cầu đó.Đặc trưng của loại dây này đó là chúng có 2 loại đường kính lớn nhỏ khác nhau, loại 2.0mm và 3.0mm được sử dụng để tiêt kiệm không gian, diện tích nếu cần.

Dây nhảy quang Singlemode SC LC Duplex 3.0

Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode SC LC Duplex 3.0

Dây nhẩy quang SC LC  dược ứng dụng trong truyền hình ăng ten, hoạt động trong các thiế bị mạng viễn thông, mạng nội bộ (LANs) các hệ thống xử lý dữ liệu, thiết bị đo quang, các mạng diện rộng (WANs).

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

  • Loại sợi: Singlemode 9/125um
  • Đầu nối trái: SC/UPC loại sợi tùy chọn Singlemode, MM 50/125, 62,5/125um
  • Đầu nối phải: LC/UPC sợi Singlemode
  • Đường kính : 2.0mm , 3,0mm
  • Chiều dài: 5m,10m,15m,… tùy theo nhu cầu sử dụng
  • Loại sợi: Simplex hoặc Duplex
  • Độ suy hao: < 0,2 Db (Yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế <0,3DB)
  • Bước song: 1310, 1550 nm
  • Màu sắc: Màu vàng
  • Vỏ: PVC

Trên đây là các thông tin chi tiết về sản phẩm dây nhảy quang Singlemode SC LC sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường bấy lâu nay.

Qúy khách hàng muốn đặt hàng, muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0965 828696 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

No Responses

Write a response