Dây nhảy quang Multimode OM3 SC LC

Dây nhảy quang Multimode SC LC OM3

Dây nhảy quang Multimode OM3 SC LC làm một trong rất nhiều những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dây nhảy quang OM3, dây nhảy quang tốc độ cao được sử dụng trong các hệ thống mạng chuyên dụng  đòi hỏi tốc độ cao.Dây nhảy quang OM3 SC LC Multimode mạng những đặc điểm riêng biệt và trong bài viết này thietbiquang.net  sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sản phẩm dây nhảy quang Multimoe  OM3 SC LC hãng DYSFO.

Dây nhảy quang Multimode OM3 SC LC Dây nhảy quang OM3 SC LC Multimode mạng những đặc điểm riêng biệt và trong bài viết này thietbiquang.net  sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sản phẩm dây nhảy quang Multimoe  OM3 SC LC hãng DYSFO.

Dây nhảy quang Multimode OM3 SC LC hãng DYSFO có màu xanh Aqua (màu xanh nước biển) sự khác biệt đặc trưng so với các sản phẩm dây nhảy quang thông thường như dây nhảy quang Singlemode (màu vàng tươi) và dây nhảy quang Multimode (màu cam).Dây nhảy quang Multimode OM3 có 2 loại đường kính sợi đó là 2.0mm và 3.0mm tuy nhiên đa phần người sử dụng đều lựa chọn loại dây có đường kính 3.0 để sử dụng.Hai đầu dây nhảy quang là hai loại đầu cắm khác nhau đầu với một đầu là SC loại đầu vuông to, đầu còn lại là đầu LC loại đầu vuông nhỏ để kết nối chuyển đổi tín hiệu từ các modul vào các Switch mạng khác nhau.

Dây nhảy quang có vỏ được làm từ vật liệu nhựa PVC dẻo dai, bền chắc có thể chịu được lực kéo, sức nén lớn.Dây nhảy này có màu xanh của nước biển nên bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt với các loại dây nhảy quang khác.

Nhờ tốc độ truyền dẫn có thể lên đến 10G mà dây nhảy quang Multimode OM3 SC LC đang được ưa chuộng và sử dụng ngày một phổ biến trên thị trường.Thực tế là chỉ các hệ thống mạng đòi hỏi tốc độ cao, các mạng công nghiệp mới cần sử dụng đến loại đây nhảy quang này.

Đầu dây nhảy Multimode OM3 SC LC

Hình ảnh: Đầu dây nhảy Multimode OM3 SC LC

Thông số nổi bật của sản phẩm dây nhảy quang Multimode SC LC OM3

– Dây nhảy quang Multimode OM3 có vỏ màu xanh

– Các đầu kết nối: LC/UPC SC/UPC

– Dây nhảy quang có các loại sợi:  Sợi đôi – Duplex

– Dây nhảy quang OM3 có khối lượng nhỏ nhẹ, dễ dàng sử dụng – plug and play

– Kiểu sợi quang:  50/125µm

– Tốc độ làm việc chuẩn: thông dụng là dưới 10 Gbps

– Chiều dài: sẵn có các loại 5m, 10m, 15m, 20m…Tùy theo yêu cầu đặt hàng

– Đầu kết nối: LC/UPC, APC – SC/UPC, APC

– Dây nhảy quang OM3 Multi-Mode LC-SC vỏ màu xanh

– Bước sóng: 850nm

– Độ uốn cong: R ≥ 3cm

– Dây nhảy quang OM3 hỗ trợ 10 Gigabit data

– Đường kính cáp:3.0mm

– Suy hao chèn: ≤0.3dB

– Suy hao phản hồi: ≥20dB-40dB

– Vỏ (Đa mốt: OM3): màu xanh nước biển

– Tuân theo các chuẩn JSC, IEC, Bellcore, TelcordiaTM GR-326

Đây là một sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường, bởi các tính năng và ưu điểm nổi bật của nó.Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0965 828696 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm dây nhảy quang Multimode OM3 SC LC giá rẻ nhất Hà Nội.

No Responses

Write a response