Dây cáp quang tự treo ADSS chất lượng cao

Đặc trưng nổi bật của cáp quang tự treo ADSS chính hãng:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang tự treo ADSS

Hình ảnh: Dây cáp quang tự treo ADSS chính hãng

Như nhiều bạn đã biết, cáp quang tự treo ADSS chính hãng là loại cáp quang Singlemode phi kim loại có khoảng vượt, thường được sử dụng để treo trên cột điện, cột truyền tải điện công suất lớn. Có nhiều khoảng vượt khác nhau nên loại cáp này cũng có những tên gọi khác nhau thể hiện đặc trưng nổi bật của từng loại cáp quang ADSS.

Gây ấn tượng mạnh mẽ đến với quý khách hàng bởi thiết kế khá đơn giản nhưng lại vô cùng đặc biệt, tinh tế khi sử dụng công nghệ ống đệm lỏng hiện đại. Sở hữu đặc tính là chắc chắn, bền bỉ nên ống đệm lỏng được giao phó nhiệm vụ bảo vệ các sợi cáp quang trong lòng ống trước những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài hay các vấn đề nảy sinh trong quá trình lắp đặt, thi công và vận chuyển cáp. Nhất là các ống đệm lỏng được bện chặt thành từng lớp theo phương pháp SZ hiện đại bao quanh lõi gia cường trung tâm giúp tăng độ chắc chắn, dẻo dai của cáp tự treo ADSS chất lượng trước sức gió mạnh mẽ của điều kiện mưa bão thất thường ở Việt Nam. Các khe giữa sợi quang và bề mặt trong của ống đệm được điền đầy bằng một loại hợp chất đặc biệt dạng gel giúp chống lại sự thâm nhập của nước và khí hơi làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền dẫn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang tự treo ADSS

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang tự treo ADSS chính hãng giá rẻ

Bên cạnh đó, cáp quang tự treo ADSS giá rẻ được làm hoàn toàn bằng vật liệu phi kim loại nên có đường kính khá nhỏ nhẹ, rất thuận tiện cho nhân viên kỹ thuật trong công việc của mình. Đồng thời, cáp quang này cũng có thể chịu đựng được một lực kéo phù hợp mà còn giảm thiểu được độ suy hao tín hiệu trong truyền tải.

Hơn nữa, cáp quang ADSS chính hãng giá rẻ còn được trang bị thêm lớp băng chống thấm nước bao quanh lõi cáp rất tiện dụng và an toàn khi hoạt động trên đường truyền trong môi trường lắp đặt chủ yếu ngoài trời.

Cuối cùng là lớp vỏ ngoài bao bọc cáp được làm bằng chất liệu nhựa HDPE có chứa carbon, màu đen, có thể chống được tia cực tím, đồng thời, giúp chp cáp không bị nứt, xước hay phồng khi gặp bất cứ trường hợp va chạm không lường trước được xảy ra trong quá trình thi công, vận chuyển.

Đặc điểm kỹ thuật của cáp quang tự treo ADSS chất lượng:

– Bao gồm từ 2 đến 72 sợi quang đơn mode
– Có trọng lượng nhẹ và đường kính nhỏ nên giảm được tải trọng gây ra bởi sức gió, mưa đá
– Vỏ ngoài làm bằng nhựa HDPE màu đen, chịu lực, chống tia cực tím và sự cắn phá của côn trùng.
– Có khoảng vượt tối đa là £ 100m
– Chịu được cường độ điện trường lớn nhất là £ 35kV
– Chịu được tải trọng lớn nhất khi lắp đặt là £ 9kN
– Chịu được tải trọng cho phép lớn nhất khi làm việc là £ 4kN
– Chịu được tải trọng phá huỷ cáp là £ 12kN
– Có thể chịu nén lên đến 2000N/10cm
– Có hệ số dãn nở nhiệt : £ 8.2×10-6/oC
– Độ võng tối đa với khoảng vượt 100m là £1.5%
– Nhiệt độ hoạt động từ -10 oC – 70 oC
– Chịu được độ ẩm tương đối từ 0%~100% không đọng sương
– Có bán kính uốn cong nhỏ nhất khi lắp đặt ≥ 20 lần đường kính ngoài của cáp
– Có bán kính uốn cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt ≥10 lần đường kính ngoài của cáp
– Chịu được áp suất gió làm việc tối đa là 90 daN/m2
– Thích hợp để treo trên đường dây điện với khoảng trụ tối đa ≤ 200m
– Tuổi thọ lên đến 30 năm.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa truy cập vào trang web capmangdhdlink.com hoặc đến trực tiếp Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất địa chỉ số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7 về thông tin kỹ thuật cũng như giá thành sản phẩm các bạn nhé!

No Responses

Write a response