Dây cáp mạng nào tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay?

Biết được dây cáp mạng nào tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình mình.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại cáp mạng, mỗi loại cáp mạng sẽ được đánh dấu bởi mã số khác nhau, và tất nhiên giá thành và chất lượng của 3 loại dây cáp mạng phổ thông này cũng khác nhau. Người mua khi biết được rõ về thông tin, ưu điểm mà từng dây cáp mạng mang lại sẽ giúp cho bạn có được lựa chọn phù hợp nhất và chọn được dây mạng truyền dẫn tốt nhất. Đảm bảo cho bạn khi chơi youtube, chơi đế chế hay bất cứ game nào khác đều mượt và không bị gián đoạn.

Dây cáp mạng loại rẻ nhất

Loại này thường được thị trường cung cấp với mức giá bán lẻ 2000vnđ/1m dây. Đây là loại dây mảnh, sợi dễ bị bục vì được làm từ chất liệu nhựa kém chất lượng. Sau khi sử dụng được một thời gian ngắn, kết cấu trong lõi của dây cáp tự động mại mục và dẫn đến tình trạng đứt. Nếu đi dây ngoài trời thì khi mưa xuống dây sẽ gặp tình trạng úng nước. Ảnh hưởng tới khả năng dẫn truyền của dây mạng.

Hơn nữa, dây mạng này có một điểm trừ khá lớn đó chính là đánh dấu mét đo của dây thường thiếu. Nếu bạn mua 1m thì chỉ được 80-90cm chứ không đủ 1m. Tương tự như vậy bạn nhân lên sẽ thấy được sự thiếu xót của dòng dây này.

Loại cáp mạng cat 6-dây giá trung bình

Đây là dòng dây được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất vì độ bền cũng như số mét của dây đủ. Bạn mua 1m sẽ là 1m; 2m là 2m chứ không có chuyện thiếu hụt chiều dài như dây rẻ kể trên.

Chất lượng dây được làm bằng nhựa dẻo, kết cấu tốt nên hạn chế bục nứt dưới mọi thời tiết nắng nóng hay mưa. Khi sử dụng dây cho việc dẫn truyền mạng trong nhà thì độ bền mà dây cho phép bạn sử dụng đến cả 5-10 năm cũng là chuyện thường. Còn đi ngoài trời thì kém hơn tí xíu, chừng 3-5 năm nếu như dây không bị cọ sát bởi bất cứ vật cản nào.

Giá của dây cũng rất dễ chịu: 3000vnđ cho 1m dây.

Loại dây mạng cat 5-giá cao nhất

Đây được mệnh danh là dòng dây cáp mạng nồi đồng cối đá chuyên dụng cho việc truyền mạng trong tường và ngoài trời. Dây mạng được làm với kích thước lớn vượt trội hơn hẳn so với 2 loại dây cáp mạng đã kể ở trên.

Lõi của dây được thiết kế có hệ thống nhựa cứng 4 cạnh ở trong, khi bấm đầu mạng hơi khó khăn chút nhưng lại cho độ chắc chắn rất cao.

Bây giờ việc mua các loại dây mạng, từ giá rẻ đến loại cao cấp đều rất dễ dàng. Đơn giản là bạn vào trang Lazada.vn và tìm kiếm, sau đó chọn loại dây mạng phù hợp để đặt mua. Để tiết kiệm chi phí mua hàng tại Lazada thì bạn nên tìm một mã giảm giá. Nếu bạn có câu hỏi gì liên quan đến hàng hóa thì có thể liên hệ tổng đài Lazada để được giải đáp: https://muarehon.vn/tong-dai-lazada-cham-soc-khach-hang/

No Responses

Write a response