Đặc tính kỹ thuật của sàn nhựa giả gỗ

 

Những đặc tính kỹ thuật sau đây có thể bạn rất muốn biết về sàn nhựa giả gỗ

:

Lớp chống bị hoen màu của sàn nhựa giả gỗ:

Sàn nhựa giả gỗ có bề mặt kín, chính vì vậy mà bụi bẩn không thể tích tụ trên đó và làm nó hoen màu. Việc vệ sinh khá đơn giản, lại dễ bảo trì, không gây nguy hại ngay cả với những ai có cơ địa nhạy cảm như dễ bị dị ứng.

Hơn thế , với sàn nhựa giả gỗ thì không cần phải dung đến chất tẩy rửa để làm sạch mặt ván sàn gỗ công nghiệp như thông thường, ta chỉ đơn giản là dùng nước sạch để vệ sinh. Đó là 1 điều tốt lành cho môi trường sống và cho cả những ngân sách chi tiêu của đa số người sử dụng!

Sàn gỗ inovar, sàn gỗ công nghiệp

Lớp chống trầy xước trên bề mặt sàn nhựa giả gỗ

Lớp chống trầy này (wear-resistant layer) được thiết kế rất đặc biệt để bảo vệ bề mặt của tấm Sàn gỗ công nghiệp Hornitex khỏi bị trầy xước, tăng tuổi thọ của sản phẩm so với các loại sàn gỗ công nghiệp Hornitex khác.

Sàn gỗ Kronotech KR124

Lớp chống phai màu của sàn gỗ Meister

Lớp tạo vân gỗ ở trên tất cả các sản phẩm của Sàn gỗ Meister được sản xuất ra bằng nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Mỹ. Những sản phẩm đó được sản xuất dưới sự đo lường & kiểm soát nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn công nghiệp Quốc Tế, chính vì vậy khái niệm bị phai màu sẽ không tồn tại chúng ta khi sử dụng sàn gỗ Meister.

Sàn nhựa giả gỗ có rất nhiều đặc tính nổi trội

Khả năng chịu nước rất cao – Tỉ lệ giãn nở thì ít hơn 8%

Chỉ cứng cáp thôi vẫn chưa đủ, đăc diểm cốt lõi của sàn nhựa giả gỗ chính là được làm từ loài gỗ cứng (hardwood fibers), những loại nguyên liệu có thuộc tính về chịu nước rất cao. Vì thế, nói đến sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt nhất, phải nói ngay đến INOVAR, vì những ưu điểm cũng thật rõ ràng.

Vấn đề bảo trì cho sàn nhựa giả gỗ cũng dễ như làm phép đếm:

Bảo trì cực kỳ đơn giản chính là một trong những điểm sáng nhất được các khách hàng chuộng khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ.

Nhờ vào những thành phần và cấu tạo của dòng sản phẩm, nhờ vào lớp bảo vệ bề mặt sàn gỗ công nghiệp chống bám bẩn và không có độc hại, người sử dụng yên tâm hoàn toàn và không gặp trở ngại gì trong quá trình làm vệ sinh và bảo trì sàn gỗ.

Chỉ cần dùng máy hút bụi hoặc chổi quét hoặc là cây lau sàn cho công việc vệ sinh hàng ngày của bạn. Với sàn gỗ công nghiệp đã bị dơ hơn, ta dùng cây lau với ít nước sạch và 1 chút dung dịch lau sàn nhà thông dụng là mọi thứ ok.

Mặc dù sàn nhựa giả gỗ có khả năng chống bay màu tốt, chống hoen ố tốt, chịu nhiệt cũng như chống trầy xước rất cao, nhưng nó vẫn có thể bị trầy xước nếu như bị 1 số vật rất sắc nhọn tác động vào nó hoặc do sự di chuyển của những đồ vật nặng bị kéo lê trên sàn. Để hòan toàn yên tâm hơn, bạn vui lòng dùng miếng dán ở dưới chân đồ nội thất, như thế để hạn chế sự cố trầy xước cho sàn.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

No Responses

Write a response