Công ty Thương Đô là công ty vận chuyển uy tín nhất hiện nay

Hai cái bộ dạng giống nhau như đúc Thất Tinh thượng tướng dịch vụ nhập hàng trung quốc tại đây lập tức nhìn lại, theo Vũ Nguyệt tiểu nha đầu taobao 1688 ánh mắt, bọn họ thật là thấy được hai cái quen thuộc bóng người.

Chẳng qua kia hai bóng người…

Một cái là Hoàng Hải thánh nữ Tây Khiết Tạp , một cái là khách khanh lôi khắc! .

Lúc này xuất hiện tại mọi người trong tầm mắt Tây Khiết Tạp  cùng đặt hàng tmall Rex cũng là vừa chấp hành hoàn bản thân nhiệm vụ, vội vàng trở về phục mệnh .

Di! Cái gì sẽ là bọn họ hai cái? Song Tử Tinh hai người trong ánh mắt chớp động chần chờ vẻ mặt, trong lòng âm thầm thầm nghĩ: Vũ Nguyệt nha đầu phảng phất vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ cùng này hai cái quang minh thánh điện tên không hợp đi? Thấy sao đến bọn họ lại giống thấy được người quen cũ giống nhau hưng phấn, có lầm lẫn không? !

chuyển hàng bằng đường thủy rủi ro rất lớn

Ngay tại Vũ Nguyệt hưng phấn mà nguồn hàng quảng châu kêu lớn là lúc, Tây Khiết Tạp  thánh nữ cũng thấy được Vũ Nguyệt thân ảnh.

Tây Khiết Tạp  nhìn đến xú nha đầu lông tóc không vận chuyển hàng Quảng Châu tổn hao gì trở về, sắc mặt rồi đột nhiên tối sầm lại, lại sổ sổ nàng phía sau đội viên, một, hai, ba… Mười chín, hai mươi! Vỏn vẹn hai mươi cái một cái không ít!

Hiện nay tại Việt Nam công ty Thương Đô là công ty vận tải uy tín nhất

Tả kinh ma cùng Phượng Cuồng thậm chí liên đặt hàng trung quốc giá rẻ góc áo đều không có tàn phá, bọn họ tinh thần chấn hưng bộ dáng nhất thời nhường Tây Khiết Tạp  này Hoàng Hải thánh nữ càng thêm chán nản cho tâm!

– Này tiểu nha đầu đến cùng đi không đi Hắc Ám quần đảo?-  Tây Khiết Tạp  nhất thời căm giận đối Rex hỏi.

Nàng đem theo kia hai mươi cái tinh khiêu tế tuyển thánh điện quang minh thánh cưỡi ở lẻn vào Hắc Ám quần đảo trong quá trình còn tổn thất nguồn hàng quảng châu ba bốn cái, vì sao rõ ràng thực lực không có nàng cường tiểu nha đầu hội lông tóc không tổn hao gì khu trở lại nàng sở hữu đội viên?

Ưu khuyết một đôi so, cao ngạo Tây Khiết Tạp  nhất thời cảm thấy bản thân mặt mũi không nhịn được .

Nàng chiến tích làm sao có thể so xú nha đầu kém? Đặc biệt mua alibaba xú nha đầu kia không biết vì sao mà tràn đầy khuôn mặt tươi cười, kia thật sự là nhường nàng phi thường khó chịu a uy!

– Vũ Nguyệt muội muội.-

Tây Khiết Tạp  đã đè nén không xong bản thân nội tâm order hàng taobao hảo thắng tâm, nàng nhẹ nhàng bước sen hoành ở Vũ Nguyệt trước mặt, dắt khóe miệng nói.

Này Hoàng Hải thánh nữ thanh âm tuy rằng dễ nghe lại động lòng người, nhưng là màu lam trong con ngươi lại lạnh lùng thậm chí là có thể xưng là ác độc quang mang.

No Responses

Write a response