Chọn mua giấy dán tường tphcm phù hợp với mệnh gia chủ

Đối với nhiều người, việc chọn giấy dán tường tphcm không đơn giản là theo sở thích mà còn phải phù hợp với mênh của từng gia chủ. Nó sẽ giúp không gian nhà ở trở nên đẹp và thoáng mát hơn, đồng thời mang đến sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Chọn mua giấy dán tường tphcm phù hợp với mệnh gia chủ. Sống sung túc, tiện nghi trong căn hộ chỉ 27m2 - Ảnh 7.

Chọn mua giấy dán tường tphcm phù hợp với mệnh gia chủ

Chọn giấy dán tường tphcm theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, bất cứ những đồ dùng gì lớn, liên quan mật thiết đến cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình thì đều phải chọn một cách cẩn thận. Những thứ không phù hợp, nếu cố tình chọn sẽ khiến gia chủ thường có cảm giác buồn phiền, không có nhiều may mắn cho cuộc sống.

Với việc chọn giấy dán tường đẹp trang trí trong gia đình, các cá nhân nên cẩn thận chọn màu sắc phù hợp. Cụ thể, màu sắc phù hợp với từng mệnh đó là:

  • KIM (Kim loại) có màu Trắng, Vàng, các sắc ánh kim
  • MỘC (Cây cối) có màu xanh lục
  • THỦY (Nước) có màu Xanh biển, Đen
  • HỎA (Lửa) có màu Đỏ, Hồng, Tím, Cam
  • THỔ (Đất) có màu Nâu, Vàng đất, Cam đất

Dựa vào những cách chọn đơn giản theo mệnh như trên thì hầu hết ai cũng có thể chọn được những tấm giấy dán tường tphcm, Tranh dán tường 3D và ngay cả xốp dán tường 3D thật hài hòa với nội thất xung quanh nhà.

Tuy nhiên, có một số điều nên tránh đó là không nên chọn những màu sắc quá sắc nhọn, có hình ảnh bạo lực. Nó khiến con người luôn trong trạng thái kích động, không bình tĩnh nên xử lý công việc cũng không hoàn hảo. Những mảng giấy, tranh hoặc xốp dán tường quá nhiều màu sắc, họa tiết rối mắt cũng không dễ kết hợp với nội thất xung quanh. Nếu không có kinh nghiệm, người mua nên nhờ người bán hoặc các chuyên gia tư vấn.

Chọn mua giấy dán tường tphcm phù hợp với mệnh gia chủ, Sống sung túc, tiện nghi trong căn hộ chỉ 27m2 - Ảnh 9.

Chọn mua giấy dán tường tphcm phù hợp với mệnh gia chủ

Chọn giấy dán tường theo không gian

Bên cạnh việc chọn giấy dán tường tphcm theo phong thủy của từng gia chủ thì chọn theo phòng của từng gia đình cũng được quan tâm. Phòng khách và phòng ngủ là hai kiểu phòng phù hợp cho việc trang trí bằng giấy dán tường đẹp nhất.

Các họa tiết của giấy dán tường liên quan đến nội thất cũng cần tuân theo phong thủy. Ví dụ màu sắc của bàn ghế, tủ cần hài hòa với họa tiết của giấy dán tường. Phòng ngủ thì nên chọn màu hài hòa, dịu nhẹ để giúp giấc ngủ ngon lành. Mỗi sáng sớm, được nhìn hình ảnh đẹp của giấy dán cũng giúp tâm trạng của mỗi người thoải mái, bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả hơn.

Hiện nay, các mẫu giay dan tuong đẹp rất đa dạng, phong phú về màu sắc, họa tiết cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng để tham khảo các mẫu giấy dán tường đẹp nhất.

No Responses

Write a response