Cáp quang tự treo ADSS (khoảng vượt ≤ 300M)

Thông tin nổi bật về cáp quang ADSS khoảng vượt ≤ 300M:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang ADSS khoảng vượt ≤ 300M

Hình ảnh: Cáp quang tự treo ADSS (khoảng vượt ≤ 300M)

Các sợi cáp quang tự treo ADSS chính hãng được bảo vệ bởi lớp ống đệm lỏng có khả năng chống chịu trước sự tác động cơ học. Do được bện thành lõi cáp nên các ống đệm có chiều dài lớn hơn nên nếu có lực kéo tác động lên cáp thì sợi quang không bị giãn và không làm tăng suy hao cho sợi quang. Ống đệm lỏng được điền đầy bằng các hợp chất đặc biệt chống ẩm, chống nấm mốc, không dẫn điện, chất Gel đặc biệt chống sự xâm nhập của nước vào lõi cáp.Với cấu trúc này sợi cáp quang tự treo ADSS sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị ảnh hưởng bởi một tác động bất kì bên ngoài.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang ADSS khoảng vượt ≤ 300M

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang tự treo ADSS giá rẻ

Ống đệm lỏng được bện theo phương pháp SZ hiện đại quấn chặt xung quanh phần tử chịu lực trung tâm đảm bảo chắc chắn, bền bỉ cho cáp vừa giảm thiểu tối đa độ suy hao tín hiệu trên đường truyền xa. Các khe hở của sợi cáp quang ADSS giá rẻ và mặt trong ống đệm lỏng được điền đầy bằng các sợi chống nước chống lại được bất kỳ sự thâm nhập của nước và khí hơi ở mọi điều kiện.

Lớp vỏ của cáp quang ADSS chính hãng được làm bằng chất liệu HDPE chứa carbon đen để chống lại tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, không bị nấm móc và có thể tránh được tình trạng nứt, thủng hay phồng. Cáp quang tự treo ADSS (khoảng vượt ≤ 300 M) còn được trang bị thêm một lớp băng giấy chống thấm nước bao quanh lõi cáp để chống lại sự xâm nhập của nước.

Thông số kỹ thuật của cáp quang tự treo ADSS (khoảng vượt ≤ 300 M):

– Có khoảng vượt tối đa là £ 300m
– Cường độ điện trường cho phép lớn nhất là £ 35kV
– Tải trọng cho phép tối đa khi lắp đặt là £ 16kN
– Tải trọng cho phép tối đa khi làm việc là £ 8kN
– Tải trọng phá huỷ cáp là £ 20kN
– Có khả năng chịu nén là 2000N/10cm
– Có hệ số dãn nở nhiệt là £ 8.2×10-6/oC
– Có độ võng tối đa với khoảng vượt 300m là £1.5%
– Dải nhiệt độ từ -10 oC – 70 oC
– Độ ẩm tương đối từ 0% ~ 100% không đọng sương
– Có bán kính uốn cong tối thiểu khi lắp đặt bằng ≥ 20 lần đường kính ngoài của cáp
– Bán kính uốn cong tối thiểu sau khi lắp đặt bằng ≥10 lần đường kính ngoài của cáp
– Có áp suất gió làm việc tối đa là 90 daN
– Vỏ nhựa HDPE màu đen chịu lực, chống tia cực tím và côn trùng gặm nhấm.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm đầy tiện ích này.Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, địa chỉ tại Số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị quang tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng tuyệt đối hài lòng bởi sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Gọi ngay vào số điện thoại 0966 100 110 hoặc 0936 559 898 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ 24/7 về thông tin sản phẩm các bạn nhé!

No Responses

Write a response