Cáp quang treo Singlemode 12FO giá rẻ tại Hà Nội

Tổng quan về cáp quang treo Singlemode 12FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang treo singlemode 12fo

Hình ảnh: Cáp quang treo Singlemode 12FO chính hãng

Theo báo cáo doanh thu của Hợp Nhất nửa đầu năm 2017, cáp quang treo Singlemode 12 sợi luôn dẫn đầu danh sách các sản phẩm bán chạy nhất. Không phải ngẫu nhiên, cáp quang Singlemode 12FO được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi như thế mà chúng sở hữu tính đa dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Các sợi cáp quang được làm bằng chất liệu thủy tinh hoặc plastic, sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng để truyền dẫn tín hiệu, dữ liệu, hình ảnh, hệ thống ân thanh trong một khoảng cách xa. Ra đời với sứ mệnh khắc phục các hạn chế mà cáp đồng truyền thống không làm được, đó là cáp quang treo Singlemode 12 sợi có tốc độ truyền tải nhanh chóng, ổn định trong bất cứ điều kiện nào, đường truyền xa hay bị ảnh hưởng bởi sóng điện từ. Vậy nên, cáp 12FO chính hãng có độ bảo mật thông tin cá nhân, thông tin nội bộ cao được đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thời kỳ “ lỗ hổng mạng” được hacker khai thác triệt để nhằm ăn cắp thông tin, ý tưởng.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang treo singlemode 12fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang Singlemode 12FO chính hãng

Hầu hết các thành phần cấu thành nên cáp quang Singlemode 12FO đều được làm bằng vật liệu khô, phi kim loại nên có đường kính nhỏ gọn và rất nhẹ. Điều này giúp cho các kỹ thuật viên có thể lắp đặt, xử lý và vận chuyển dễ dàng, thuận lợi hơn. Cáp quang này còn có khả năng giảm thiểu tải trọng trên cột với cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp chịu lực Aramid. Vì vậy, chúng được ứng dụng nhiều trong điều kiện mọi điều kiện: đi trong nhà và ngoài trời, sử dụng cho mạng cục bộ, mạng thuê bao, mạng nội bộ LAN, hệ thống thông tin đường dài.

Các ống đệm lỏng được bện chặt thành từng lớp xung quanh các thành phần chịu lực trung tâm giúp bảo vệ sợi quang khỏi những tác động cơ học nảy sinh trong hoạt động lắp đặt, vận chuyển. Hơn thế, lớp vỏ ngoài cáp treo Singlemode được làm bằng chất liệu nhựa HDPE có đặc tính bền bỉ, dẻo dai, do đó sẽ không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và các bức xạ tử ngoại, thích hợp lắp đặt trên đường dây điện, đặc biệt có thể sử dụng cho các khoảng vượt lớn lên đến 500 m và các ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật của cáp quang Singlemode 12 sợi:

– Chỉ tiêu đặt ra là £ 3.5kN
– Chịu được tải trọng tối đa khi làm việc là £ 2.5kN
– Có khả năng chịu nén lên đến 2000N/10cm
– Có hệ số dãn nở nhiệt là < 8.2×10-6/oC
– Dải nhiệt độ làm việc là từ -5 oC ~ 70 oC
– Có độ ẩm tương đối là 1~100% không đọng sương
– Bán kính uốn cong trong khi lắp đặt là ≥ 20 lần đường kính ngoài của cáp
– Bán kính uốn cong min sau khi lắp đặt là ≥ 10 lần đường kính ngoài của cáp
– Rất thích hợp sử dụng để treo trên cột điện
– Kiểu sợi quang là Single – mode
– Có số lượng lõi cáp quang là 12 sợi

Qúy khách vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất tại số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0966 100 110 hay 0936 559 898 để được đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu về thông tin kỹ thuật sản phẩm cáp quang và hỗ trợ sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền cao với giá thành rẻ nhất thị trường cáp quang hiện nay.

No Responses

Write a response