Cáp quang thuê bao 2FO chính hãng

Tổng quan về cáp quang thuê bao 2FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang thuê bao 2fo

Hình ảnh: Cáp quang thuê bao 2FO chính hãng

Cáp quang treo thuê bao 2FO là một sản phẩm thành công trong số các loại cáp quang thông dụng trên thị trường. Cáp quang 2FO sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật mà khó có ai có thể cưỡng từ. Trước hết, cáp quang được cấu thành từ 2 sợi quang Singlemode, hoạt động trong bước sóng khá rộng từ 1310nm và 1550nm nên chúng sở hữu một tốc độ truyền tải nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách khá xa. Đặc biệt trong cấu tạo của nó chính là lõi của sợi cáp quang FTTH được làm bằng chất liệu Silica và được bổ sung bởi Germanium nên cáp có đường kính khá nhỏ nhẹ, rất thuận tiện cho các kỹ thuật viên có thể thực hiện quá trình lắp đặt, thi công và vận chuyển cáp.

Bên cạnh đó, các sợi cáp quang thuê bao 2FO được bện lại với nhau thành 2 lớp theo phương pháp SZ hiện đại quấn chặt quanh thành phần chịu lực trung tâm. Không gian trống được tạo thành từ sợi quang và mặt trong ống đệm lỏng được điền đầy bằng một loại hợp chất đặc biệt không chỉ giúp các sợi quang có thể cân bằng trong môi trường lỏng mà còn có thể ngăn chặn sự xâm nhập của nước và khí hơi.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang thuê bao 2fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang thuê bao 2FO

Ngoài ra, cáp quang treo thuê bao 2 sợi được trang bị thêm dây gia cường làm bằng thép mạ với đường kính 1 – 1,2 mm và được bảo vệ bởi lớp vỏ HDPE màu đen, vừa chống được tia tử ngoại vừa giúp cho dây treo không làm sợi quang bên trong căng quá giới hạn cho phép trong điều kiện thi công , đảm bảo độ mềm dẻo khi thi công lắp đặt. Không những vậy, dây treo gia cường còn có chức năng bảo vệ được lõi cáp khỏi những tác động cơ học và những ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Vỏ cáp FTTH giá rẻ được làm bằng chất liệu có đặc tính chắc chắn, bền bỉ nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng vỏ cáp sẽ được bảo vệ an toàn, không bị hư hỏng hay suy giảm chất lượng do bức xạ tử ngoại hay các tác động ngoại lực.

Cáp sợi quang loại treo FTTH có cấu trúc đặc biệt vượt qua hầu hết yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn ITUT G.652.D, các chỉ tiêu của IEC, EIA và tiêu chuẩn ngành TCN 68 – 160: 1996 nên cáp 2FO được sử dụng nhiều trong các ứng dụng thực tiễn cao như hệ thống thông tin nội bộ, mạng truyền thông tin, FTTH, FTTB,… và các ứng dụng của nhà mạng.

Đặc tính kỹ thuật của cáp quang treo FTTH 2 sợi quang:

– Dây treo cáp bằng thép có kích thước là 1×1.2 mm.
– Được dùng như loại cáp treo FTTH.
– Đường kính ngoài của lớp bảo vệ sơ cấp là 245mm ± 5mm.
– Màu sắc sợi quang đa dạng với các gam màu như dương, cam, xanh lá, nâu
– Độ chịu tải trọng kéo là 0.7 GPa (700 N/mm2)
– Độ giãn dài là 1%
– Tải trọng phá hỏng sợi quang là ≥5.25 GPa (5,250 N/mm2)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể gọi điện vào số điện thoại 0966 100 110 – 0936 559 898 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất tại Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Từ đó, quý khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm và có quyết định đúng đắn trong chọn lựa sản phẩm phục vụ cho nhu cầu công việc của bản thân.

No Responses

Write a response