Cáp quang Singlemode AMP 8FO OS2 chính hãng

Đặc điểm nổi bật của cáp quang Singlemode AMP 8FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang AMP single mode 8fo os2

Hình ảnh: Cáp quang Singlemode AMP 8FO OS2 giá rẻ

Cáp quang Singlemode AMP 8FO OS2 hay còn gọi là cáp quang chôn trực tiếp hoạt động trong bước sóng từ 1310nm và 1550nm. Cáp quang AMP Singlemode 8 sợi thích hợp cho việc xây dựng đường trục cáp quang. Đường kính nhỏ xây dựng ống đơn tiết kiệm không gian bên trong ống dẫn. Vỏ ngoài của cáp AMP chính hãng được lớp UV bảo vệ cho môi trường khắc nghiệt ngoài trời có ma sát thấp để dễ kéo qua ống dẫn. Vỏ bọc ngoài làm bằng chất liệu HDPE chống thấm nước, chống nhiệt, màu đen cho tất cả các loại sợi. Sợi cáp quang được mã hóa màu theo TIA / EIA-598 nên giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận biết chúng khi lắp đặt và thi công mạng cáp quang.

Không những thế, nhằm tăng tuổi thọ của thiết bị, nhà sản xuất còn lắp ráp thêm hệ thống lõi thép cho cáp quang AMP 8FO giá rẻ để bảo vệ ống đệm lỏng cũng như chống chịu được sự tấn công của chuột và các loài côn trùng gặm nhấm. Cáp quang Singlemode chính hãng có các sợi quang được đặt trong ống đệm lỏng có chứa chất điền nhầy giúp cho sợi quang có thể dễ dàng dịch chuyển bên trong ống và bảo vệ sợi quang ngăn chặn được sự thâm nhập của nước và khí hơi, các tác động tiêu cực của cơ học và môi trường thời tiết.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang AMP single mode 8fo os2

Hình ảnh: Cấu trúc cáp AMP Singlemode 8FO OS2 chính hãng

Ống đệm lỏng có chứa sợi quang làm bằng nhựa PBT hoặc tương đương. Các khoảng trống giữa sợi quang và bề mặt trong ống lỏng được điền đầy bằng một loại hợp chất đặc biệt, không độc hại, có khả năng bảo vệ sợi quang tránh được sự thâm nhập của nước và rung động, cho phép sợi quang có thể dễ dàng dịch chuyển trong ống. Ống đệm lỏng được bện chặt với nhau thành hai lớp theo phương pháp SZ hiện đại bao quang phần tử chịu lực trung tâm làm bằng sợi thủy tinh hoặc vật liệu phi kim loại có khả năng chịu lực kéo cao.

Hơn nữa, nhằm đảm bảo mang đến một sản phẩm công nghệ an toàn, tiện lợi cho người dùng, cáp quang AMP Singlemode 8FO giá rẻ còn được trang bị một hệ thống vỏ nhựa PE siêu bền, không độc hại. Bề mặt vỏ cáp quang AMP Singlemode chính hãng rất sạch sẽ, tròn đều, nhẵn bóng, không sần sùi, không có lỗ, liền mạch, không có khớp nối nên tốc độ truyền dẫn tín hiệu, dữ liệu, hình ảnh, hệ thống âm thanh được sắc nét, hiệu quả trong bất cứ điều kiện nào. Trên mặt vỏ cáp được in chìm, màu nhũ trắng dọc theo chiều dài vỏ bọc cáp. Chữ in trên cáp rõ ràng, không bị nhòe mờ, không bong tróc.

Thông số kỹ thuật của cáp quang AMP 8FO chính hãng:

– Độ suy hao tối đa: 0.5/0.5 dB/ km
– Khoảng cách 1000BASE-SX: 2 – 5000 m
– Khoảng cách 1000BASE – LX: 2 – 5000 m
– Khoảng cách 10GBASE-SZ: NST
– Khoảng cách 10GBASE-LX4: 2 – 1000 m
– Nhiệt độ vận hành: – 40 độ C đến + 70 độ C
– Nhiệt độ thi công: – 20 độ C đến + 60 độ C
– Nhiệt độ lưu trữ: – 40 độ C đến + 70 độ C
– Sức căng cho phép thi công: 1000 N
– Sức căng cho phép cố định: 890 N
– Trọng lượng: 32 kg/km
– Bán kính cong tối thiểu khi thi công: 100 mm
– Bán kính cong tối thiểu cố định: 60 mm

Với nhiều tính năng vượt trội, đường kính nhỏ cùng kết cấu khá bền vững, cáp quang AMP chất lượng có thể được sử dụng nhiều cả trong nhà lẫn ngoài trời mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Cáp dùng để kết nối các switches quang của Cisco, Juniper, HP…, ứng dụng mạng camera cáp quang, các ứng dụng truyền dẫn và hệ thống mạng LAN cáp quang tòa nhà. Nếu bạn có dự định sử dụng cáp quang này , hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất địa chỉ số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7 về thông tin và giá thành sản phẩm.

No Responses

Write a response