Cáp quang Multimode 8FO/ 8 Core giá rẻ

Thông tin sản phẩm về cáp quang Multimode 8FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang multimode 8fo

Hình ảnh: Cáp quang Multimode 8FO chính hãng

Cáp quang Multimode 8FO chất lượng là một trong những sản phẩm công nghệ được đánh giá cao cả về chất lượng cũng như giá thành. Bởi cáp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá những tiêu chuẩn gắt gao trong và ngoài nước. Các sợi quang học đa mode nằm bên trong ống đệm lỏng và di chuyển một cách tự do trong ống. Các sợi quang cấu thành nên cáp được chọn lựa tỉ mỉ, kỹ lưỡng, hoạt động liên tục, không có mối hàn, không gập gãy nên tốc độ truyền tải dữ liệu, tín hiệu, hình ảnh, hệ thống âm thanh nhanh chóng, ổn định, đồng thời hạn chế được tối đa độ suy hao tín hiệu.

Đặc biệt, cáp 8FO chính hãng còn sử dụng công nghệ ống đệm lỏng hiện đại bảo vệ sợi quang khỏi những tác động cơ học xuất hiện trong quá trình thi công, lắp đặt và vận chuyển. Các ống đệm lỏng được bện chặt thành 2 lớp bao quanh các phần tử chịu lực trung tâm giúp bảo vệ các sợi quang khỏi những tác động tiêu cực khi lắp đặt và các ảnh hưởng của môi trường thời tiết bên ngoài. Các khe hình thành giữa sợi quang và bề mặt trong của lòng ống đệm lỏng được điền đầy bằng một hợp chất đặc biệt. Đồng thời, cáp quang Multimode còn sử dụng công nghệ chống thấm Drycore ngăn nước và chống ẩm hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang multimode 8fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang Multimode 8FO

Do được sử dụng chủ yếu để treo trên cột điện, cột truyền tải điện nên cáp được thiết kế hoàn toàn bằng vật liệu khô nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Điều này giúp cho công việc lắp đặt, xử lý và vận chuyển của các kỹ thuật viên trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn cũng như giảm thiểu được tải trọng trên cột với cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp aramid. Cáp được treo dọc hệ thống cột sẵn bằng những phụ kiện treo đơn giản.

Cuối cùng là 2 lớp vỏ bọc ngoài cáp quang Multimode 8FO giá rẻ được làm bằng chất liệu nhựa HDPE có đặc tính chống thấm nước, chống tia cực tím do ánh nắng mặt trời và các bức xạ tử ngoại. Nhờ có lớp vỏ ngoài này, cáp quang sẽ tránh được sự thâm nhập của nước và khí hơi, tránh được độ cong vênh, gập gãy, méo, phồng. Vì vậy, chúng phù hợp để lắp đặt trên đường dây điện và tháp truyền tải điện, nhất là có thể sử dụng cho các khoảng vượt lớn và các ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật của cáp quang Multimode 8FO/ 8 Core:

– Cáp sử dụng sợi quang multimode 50/125um
– Có dung lượng là 8 sợi quang học
– Cáp có đường kính là 8 mm
– Cáp có trọng lượng là 130 kg/km
– Có bán kính uốn cong nhỏ nhất khi lắp đặt là 200 mm
– Có bán kính uốn cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt là 180 mm
– Độ suy hao đàn hồi lên đến 4000N/10 cm
– Chịu được sức va đập tối đa là 30 lần va đập
– Nhiệt độ làm việc dao động từ khoảng – 30 độ đến +70 độ C
– Nhiệt độ khi lắp đặt dao động trong khoảng – 5 độ đến + 50 độ C
– Tiêu chuẩn sợi cáp quang multimode là ITU – T G.6520, G655.

Cáp quang Multimode 8 sợi chính hãng do Hợp Nhất cung cấp sản phẩm chất lượng cao, hoạt động ổn định, tốc độ lên tới 1 Gbps, là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng mở rộng mạng LAN nội bộ. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào trang web hoanghung.net hoặc gọi đến số điện thoại 0966 100 110 hay 0936 559 898 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ 24/7 về thông tin sản phẩm một cách chi tiết từ đội ngũ nhân viên các bạn nhé!

No Responses

Write a response