Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 8FO

Thực hiện phương châm “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, cáp quang luồn cống Singlemode đã thực sự chinh phục trái tim hàng triệu quý khách hàng nhờ chứng minh được rằng “ hàng Việt Nam chất lượng cao”. Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 8FO được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam và phân phối tại Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất với chất lượng chính hãng, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tổng quan về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 8fo

Hình ảnh: Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 8FO

Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 8FO giá rẻ được xem là một trong những loại cáp thành công nhất trong các loại cáp quang luồn cống. Cáp quang Singlemode 8FO được cấu thành bởi 8 sợi cáp làm bằng chất liệu thủy tinh, được thiết kế và sử dụng bên trong các ống cống ngầm đúng như cái tên của nó.

Sợi cáp quang có kiểu dáng nhỏ nhẹ, chỉ tương đương với một sợi tóc nên chúng vô cùng thích hợp với điều kiện trong ống cống ngầm, đi dây bên trong tường dày của khu chung cư,…  Cáp quang luồn cống Singlemode 8 sợi bao gồm các sợi quang liên tục, không có mối hàn, gập gãy nên giảm thiểu được độ suy hao tín hiệu thường xảy ra trong quá trình truyền tải dữ liệu một khoảng cách xa. Sợi quang nằm trong ống đệm lỏng và được bảo vệ trước những tác động cơ học và sự thay đổi của điều kiện thời tiết, môi trường. Khoảng trống giữa sợi quang và bề mặt bên trong của ống đệm lòng được lấp đầy bằng việc sử dụng hợp chất đặc biệt ngăn ngừa nước thâm nhập. Đặc biệt, ống đệm lỏng được bện thành từng cặp SZ quấn chặt xung quanh phần tử chịu lực trung tâm thực hiện chức năng bảo vệ cáp quang chịu được những tác động cơ học nảy sinh trong khi lắp đặt và điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Ngoài ra, do được thiết kế bằng các vật liệu khô nên cáp có đường kính nhỏ, gọn, nhẹ giúp cho người dùng hoặc kỹ thuật viên dễ dàng hơn trong công việc. Loại cáp quang luồn cống 8FO giá rẻ này được thiết kế đáp ứng hoàn hảo cho việc sử dụng hệ thống mạng cục bộ, mạng thuê bao, hệ thống thông tin nội bộ, thông tin liên lạc đường dài và nhất là mạng truyền hình.

Thông số kỹ thuật của cáp quang luồn cống phi kim loại 8FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 8fo

Hình ảnh: Cấu tạo của cáp quang luồn cống PKL 8FO

– Số sợi: 08 sợi quang Single Mode (SMF)
– Bước sóng hoạt động của sợi quang: 1310nm và 1550nm
– Tải trọng cho phép min khi lắp đặt: £ 3.5Kn
– Tải trọng cho phép min khi làm việc: £ 2.5kN
– Khả năng chịu nén: 1500N/10cm
– Hệ số dãn nở nhiệt: < 8.2×10-6/oC
– Dải nhiệt độ làm việc: -5 oC ~ 70 oC
– Độ ẩm tương đối: 1~100% không đọng sương
– Đường kính cáp: 11.3 x 21.3 mm
– Trọng lượng cáp: 176 kg/km
– Bán kính uốn cong nhỏ nhất: Khi lắp đặt là 300mm và sau khi lắp đặt là 250mm
– Sức bền kéo: Khi lắp đặt là 3500N và sau khi lắp đặt là 2000N
– Sức bền nén (độ suy hao tăng đàn hồi): 4000N/10cm
– Sức chịu va đập (E=10Nm, r =150mm) – (Độ suy hao được trả về như ban đầu): 30 lần va đập
– Khoảng nhiệt độ làm việc: -30 đến +70 độ C
– Khoảng nhiệt độ khi lắp đặt: -5 đến +50 độ C.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị cáp quang luồn cống Singlemode PKL 8FO giá rẻ, hãy liên hệ với Hợp Nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin sản phẩm 24/7.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội
SĐT: 04 35511222–04 35510427
DD: 0966 100 110–0936 559 898
Web: www.thietbiquang.net
Email: [email protected]

Nguồn: thegioicapquang.vn

No Responses

Write a response